Xác thực người dùng Quản lý - xác thực người dùng

Nơi tạo và quản lý các tài khoản nhân viên. Mỗi tài khoản sẽ ứng với một cấp độ quyền hạn truy cập khác nhau. Một số hoạt động quan trọng khi sử dụng phần mềm sẽ được lưu lại trong nhật ký kèm với tên người dùng, giúp cho việc quản lý và truy vấn sau này dễ dàng hơn.

Quản lý sổ thu chi

Nơi quản lý cũng như ghi lại các giao dịch thu chi trong suốt quá trình hoạt động của nhà hàng (không kể doanh thu bán hàng), giúp quản lý tốt dòng tiền, từ đó điều phối công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Quản lý kho hàng

Nơi thực hiện nhập kho, xuất kho, hiệu chỉnh lượng tồn kho cho từng mặt hàng cũng như theo dõi lượng tồn, nhập, xuất, sử dụng trong quá khứ.

Cài đặt định lượng

Định lượng là khai báo thành phần mặt hàng (nguyên liệu) chế biến nên món thực đơn. Mỗi món trong thực đơn sẽ được chế biến từ 1 hay nhiều mặt hàng trong kho. Khi có định lượng thì mỗi lần bán ra món thực đơn cho khách sẽ tự động trừ đi lượng tương ứng các mặt hàng trong kho. Do đó việc quản lý sẽ dễ dàng hơn, tránh thất thoát.

Cài đặt thực đơn - mặt hàng

Thực đơn là thành phần rất quan trọng, được sử dụng trong hầu hết các chức năng của phần mềm. Thực đơn thể hiện các món trong menu để bán cho khách.

Cài đặt khu vực - bàn

Cài đặt khu vực - bàn cho phần mềm.

Thao tác bán hàng nâng cao

các thao tác bán hàng nâng cao của phần mềm

Thao tác bán hàng cơ bản

Giới thiệu giao diện chính Hình dưới minh họa giao diện bán hàng chính mà ta sẽ thường gặp

Bài đăng mới nhất

“Bội thu” từ ý tưởng kinh doanh đồ uống mùa hè thu hút khách hàng độc đáo
“Bội thu” từ ý tưởng kinh doanh đồ uống mùa hè thu hút khách hàng độc đáo

Vào mùa này, khách hàng sẽ thấy những chiếc xe bán hàng di động hay tiệm kinh doanh đồ uống xuất hiện ngập tràn trên các đoạn đường và thu hút nhiều sự ghé thăm của người đi đường, giới trẻ hay nhân viên văn phòng,… Điều này cũng cho bạn thấy được cơ hội đầu tư kinh doanh vào mùa hè thật sự sẽ rất tiềm năng và hiệu quả, bài viết dưới đây Quán Số sẽ gợi ý giúp bạn một vài ý tưởng kinh doanh đồ uống giúp bạn thu hút khách hàng, cùng tham khảo: Ý tưởng kinh doanh đồ uống mùa hè “hút khách”

Những nguyên tắc “quan trọng” trong quá trình chăm sóc khách hàng dành cho mọi nhân viên
Những nguyên tắc “quan trọng” trong quá trình chăm sóc khách hàng dành cho mọi nhân viên

Trong kinh doanh ngoài cung cấp sản phẩm chất lượng ra thì còn chưa đủ, bởi vì hiện nay thị trường đang dần khó tính hơn rất nhiều và việc thu hút khách hàng ngày một khó khăn hơn. Xây dựng lòng trung thành của khách hàng là điều rất cần thiết cho sự phát triển về lâu dài của bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Cùng Quán Số tìm hiểu một vài nguyên tắc “quan trọng” trong quá trình chăm sóc khách hàng dành cho mọi nhân viên:

Thương hiệu Kicochi House chuỗi nhà hàng lẩu nướng chuẩn hàn quốc
Thương hiệu Kicochi House chuỗi nhà hàng lẩu nướng chuẩn hàn quốc

KICOCHI HOUSE - Chuyên phục vụ các món nướng Hàn Quốc. Không những mang đến hương vị đặc trưng từ chính xứ sở bản địa, Kicochi chắc chắn sẽ là địa điểm không thể bỏ lỡ của các tín đồ sành ăn. Thực đơn phong phú với gần 100 món ăn nướng, lẩu, Kimbap, Teokbokki, cơm trộn và nhiều phương thức gọi món như combo, buffet hay món lẻ... Kicochi House – Quán nướng Hàn Quốc sẽ là địểm đến lý tưởng cho các dịp đặc biệt hoặc các bữa cơm ấm áp, thân tình bên gia đình, bạn bè và đối tác.

Những kinh nghiệm quản lý nhà hàng, quán ăn hiện nay
Những kinh nghiệm quản lý nhà hàng, quán ăn hiện nay

Dưới đây là một vài kinh nghiệm quản lý nhà hàng, quán ăn hiện nay đã được Quán Số chắt lọc.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯỜNG BÚN BÒ HUẾ 1980 THUỘC CHUỖI NHÀ HÀNG CỦA NHÂN PHÁT GROUP
TƯNG BỪNG KHAI TRƯỜNG BÚN BÒ HUẾ 1980 THUỘC CHUỖI NHÀ HÀNG CỦA NHÂN PHÁT GROUP

TƯNG BỪNG KHAI TRƯỜNG BÚN BÒ HUẾ 1980 THUỘC CHUỖI NHÀ HÀNG CỦA NHÂN PHÁT GROUP

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)