Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager chuyên dành cho nhà hàng café –  Giải pháp quản lý thông minh chuyên dành cho nhà hàng café

Đăng bởi: sale | Đăng lúc: 29/12/2020 11:32:45 | Lượt xem: 456

Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager chuyên dành cho nhà hàng café –  Giải pháp quản lý thông minh chuyên dành cho nhà hàng café

Hiện nay, các phần mềm quản lý bán hàng đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong các nhà hàng – quán café – quán ăn,... Không chỉ đảm bảo quá trình vận hành của quán mà còn giúp người chủ quản lý nhân viên của mình hiệu quản hơn. Phần mềm DRS Manager hiện đang là một Phần mềm quản lý bán hàng nổi bật và được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng vượt trội mà chúng tôi mang lại.

Mục lục:

1. Vì sao Phần mềm DRS Manager trở thành “giải pháp thông minh” của nhiều nhà hàng, quán café hiện nay.

1.1. Tối ưu hóa quá trình vận hàng

1.2. Quản lý doanh thu chặt chẽ

1.3. Giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hóa

1.4. Quản lý nhân viên hiệu quả

1.5. Hoạt động ngay cả khi mất kết nối internet

2. Bảng giá theo Gói mua vĩnh viễn của Phần mềm tính tiền DRS Manager.

3. Tìm hiểu và setup Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager.

1/ Vì sao Phần mềm DRS Manager trở thành “giải pháp thông minh” của nhiều nhà hàng quán café,… hiện nay?

Hiện này, việc sử dụng công nghệ vào quản lý  vận hành nhà hàng quán café đã không còn xa lạ với mọi người. Việc dùng công nghệ không những giúp nhà quán café của bạn phục vụ khách hàng nhanh – gọn và chất lượng thì ngoài ra nó còn giúp bạn quản lý hàng hóa xuất nhập và quản lý nhân sự đến tối ưu. Từ những khó khăn trong quá trình vận hàng và thấu hiểu nổi “khổ tâm” của người làm chủ, người quản lý Công ty TNHH Quán Số đã cho Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager hay còn gọi là Phần mềm tính tiền tiên tiến nhất chỉ dành riêng cho Nhà hàng – café – quán ăn,… cùng nhiều tính năng vượt trội. Có thể nói, Phần mềm DRS Manager này gần như trở thành “giải pháp thông minh” của các nhà hàng - quán cà phê lớn nhỏ hiện nay. Vậy lý do DRS Manager tạo nên điểm khác biệt là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu:

1.1/ Tối ưu hóa quá trình vận hành

Quá trình vận hàng nhà hàng, quán café thiếu chuyên nghiệp không đồng nhất hiện đang là vấn đề mà rất nhiều mô hình này gặp phải. Những vấn đề vẫn còn tồn động như: Nhân viên order sai món, nhầm lẫn món giữa bàn này với bàn khác, quá trình tính tiền có sự nhầm lẫn,… điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng không tốt của nhiều khách hàng làm giảm đi phong độ chuyên nghiệp và uy tín của Nhà hàng – quán café. Nhưng nếu bạn sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng thì những sai sót như vậy sẽ không bao giờ lặp lại và sẽ giúp bạn vận hàng chính xác hơn trên từng khâu.

1.2/ Quản lý doanh thu chặt chẽ

Nỗi ám ảnh của nhiều người làm chủ, làm nhà quản lý có lẽ nằm ở khâu này, quản lý doanh thu không tốt sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy cho mô hình kinh doanh hiện tại. Nhưng nếu bạn sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager thì doanh thu của bạn sẽ được quản lý rất tốt sẽ tránh các trường hợp thiếu hụt tiền, chênh lệch số liệu mà không rõ nguyên do. Nếu bạn dùng Phần mkeemf quản lý thì việc kiểm soát dòng tiền hay quỹ hay các hóa đơn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều bởi vì nếu nhân viên muốn sủa xóa hóa đơn thì Phần mềm DRS Manager sẽ buộc nhân viên phải nhập lý do hoặc ngay từ lúc đầu người quản lý sẽ phân quyền cho nhân viên có được phép hay không? Nhờ vậy ngay cả khi không có ở quán bạn vẫn nắm chắc và theo dõi tình hình quán rất sát sao thông qua app QS Admin – App quản lý từ xa trên điện thoại của chủ trong trọn bộ Phần mềm tính tiền DRS Manager. Tại nhà hàng quán café có bất kỳ vấn đề gì trên phần mềm thì sẽ báo ngay đến điện thoại của bạn, từ dây giúp quản lý càng chặt chẽ hơn!

1.3/ Giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hóa

Dù là nhà hàng hay quán café,… dù mô hình lớn hay nhỏ thì việc quản lý kho hàng hóa nguyên liệu là điều vô cùng quan trọng. Nắm bắt tình hình trong kho liên tục, cập nhập mọi lúc mọi nơi sẽ giúp bạn tránh được tình trạng thiếu hoặc thừa làm ảnh hướng đến quá trình phục vụ khách hàng và thu chi của nhà hàng, quán café.

Bạn thử hình dung, nếu bạn ghi nhớ hoặc sao chép ra giấy hay file excel thì vẫn dẫn đến sai lệch số liệu hoặc khó tra cứu khi bạn muốn xuất nhập hàng cho nhà hàng, café. Đề khắc phục điều này Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager sẽ có những tính năng quản lý kho và định lượng sẽ giúp bạn khắp phục hết những vấn để nằm ở khâu quản lý kho hàng hóa.

Song với những tính năng như trên sẽ giúp bạn quản lý tối đa việc phát sinh những gian lận đến từ nhân và sẽ không gặp tình trạng thừ nguyên liệu sau mỗi lần nhập và giúp bạn cân đối lại nhưng lẫn xuất và chi về sau.

1.4/ Quản lý nhân viên hiệu quả

Làm sao để quản lý nhân viên từng khâu từ bộ phận thu ngân, pha chế, phục vụ,… đây?

Vâng, vấn đề bạn muốn xem tình trạng làm việc của nhân viên hay muốn giám sát nhân 24/24 có làm tốt hay vi phạm điều gì không? Hơn hết bạn muốn biết năng suất làm việc của từng nhân viên để có các chính sách thưởng khác nhau?

Khi bạn dùng Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager bạn có thể giám sát nhân viên từ năng suất đến chất lượng cũng như đánh giá trên từng nhân viên và nắm được thông tin nhân viên phục trách các ca làm và quá trình giao dịch diễn ra như thế nào cũng như tác phong làm việc của từng nhân viên,… Nếu bạn là chuỗi thì tính năng này sẽ giúp bạn tối ưu và rõ rệt hơn.

1.5/ Hoạt động ngay cả khi mất kết nối Internet

Đây cũng chính là vấn đề quan trọng của nhiều nhà hàng quán café cho dù nhỏ hay lớn, khi mất internet cả hệ thống nhà hàng quán café phải ngừng tất cả các hoạt động như order, tính tiền, in bill,… làm gián đoạn quá trình phục vụ khách và gây phiền hà đến khách hàng vì internet của quán luôn có sự cố điều này sẽ dẫn đến làm chậm quá trình phục vụ cũng như mất uy tín và mất khách.

Bạn đừng lo với Phần mềm DRS Manager chuyên dành cho mô hình F&B sẽ giúp bạn order phục vụ, tính tiền inbill,… ngay cả khi mất kết nối internet cũng không làm chậm tốc độ. Bởi vì phần mềm thiết kế được hoạt động kể cả Online lẫn Offline. Dựa trên sóng wifi tại quán nên có internet hay không, không quan trọng bởi vì nó không ảnh hưởng đến cả quá trình phục vụ.

2/ Bảng giá theo Gói mua vĩnh viễn của Phần mềm tính tiền DRS Manager.

Khác với các Phần mềm quản lý bán hàng khác, Phần mềm tại Công ty TNHH Quán Số được tung ra thị trường theo từng Gói khác nhau để cho từng mô hình kinh doanh lớn nhỏ dễ dàng lựa chọn Gói phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Chi phí thanh toán của Phần mềm DRS Manager khác xa so với các phần mềm khác nằm ở chỗ: Không mua theo tháng, không mua theo năm mà thay vào đó mua Gói vĩnh viễn – mua 1 lần dùng mãi mãi.

Vì sao mua Công ty Quán Số bán theo gói vĩnh viễn: bởi vì, chi phí Phần mềm DRS Manager rất rẻ, hầu như là chi phí thấp nhất trên thị trường nếu được quy theo tháng theo năm.

  • Với gói tiết kiệm chỉ với 2.000.000đ mình dùng vĩnh viễn phù hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh cơ bản và đơn giản (quy ra năm chỉ có 600.000đ, quy ra tháng chỉ với 50.000đ, quy ra ngày chỉ có 1.700đ).

  • Với gói tiêu chuẩn chỉ với 3.500.000đ mình dùng vĩnh viễn hầu hết phù hợp cho tất cả các loại kinh doanh lớn nhỏ khác nhau vừa bán hàng vừa quản lý kho và khách hàng,… với gói này đầy đủ các tính năng vượt trội để bạn quản lý tối ưu nhất (quy ra năm chỉ với 1.080.000đ, quy ra tháng chỉ với 90.000đ, quy ra ngày chỉ với 3.000đ).
  • Với gói chuyên nghiệp chỉ với 5.000.000đ mình dùng vĩnh viễn với gói này sẽ đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp cao cấp để giúp bạn quản lý tối ưu nhất cho một mô hình kinh doanh F&B hay cả một chuỗi hệ thống (quy ra năm chỉ với 1.560.000đ, quy ra tháng chỉ với 130.000đ, quy ra ngày chỉ với 4.350đ)

Vì sao chi phí bên Công ty TNHH Quán Số - Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager rẻ hơn so với các phần mềm khác? Bởi vì Công ty TNHH Quán Số là công ty Việt Nam, được sản xuất tại Việt Nam và Phần mềm chỉ cung cấp trên thị trường Việt Nam, đã được Nhà nước cấp phép và khuyến khích cũng như không đánh thuế chính vì vậy Phần mềm tại Công ty Quán Số sẽ có mức phí hợp lý nhất cho thị trường Việt.

3/ Tìm hiểu và setup Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager.

Trên thực tế, giá trị mà Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager mang lại cho người dùng không thể phủ nhận. chúng đã giúp hơn 8.000 nhà hàng – quán café trên thị trường Việt Nam về việc quản lý dữ liệu, vận hàng quán, kiểm soát nhân viên và thu hút khách hàng,… dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy hiện nay, nhu cầu tìm hiều và cài đặt Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager rất được nhiều người quan tâm tin dùng. Ví dụ như: Chuỗi hệ thống Hancook - BBQ ; Chuỗi hệ thống Cháo Ếch singapore; Chuỗi hệ thống Bò né 3 Ngon; Chuỗi hệ thống café Bin; Chuỗi hệ thống ANH KAFE;…vv..vv..

Việc tìm kiếm nơi lắp đặt Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager chất lượng là không hề khó hiện nay. Theo đó, bạn có thể truy cập vào trang chính thống để được hỗ trợ hoặc nghe theo lời khuyên từ bạn bè, người thân am hiểu về lĩnh vực này. Tuy nhiên để chắc chắn nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hướng dẫn cụ thể nhé:

  • Liên hệ: 0905.088.242
  • Email: kinhdoanh@quanso.vn
  • MST: 0401530170
  • Website: quanso.vn

Tham khảo thêm:

Top 5 phần mềm tính tiền dành cho nhà hàng café ưa chuộng nhất hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên dành cho nhà hàng café.

Chiến lượt khuyến mãi “Hút khách” dành cho nhà hàng café.

Nếu muốn quản lý, thu hút khách hàng và tăng doanh thu thì đừng chần chừ nữa, hãy tải và dùng thử miễn phí 15 ngày trọn bộ Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager tại link: https://quanso.vn/

Website: quanso.vn

Hotline: 0905.088.242

Email: kinhdoanh@quanso.vn

Địa chỉ: 16 Nguyễn Hành, P. Trung Khuê, Tp. Đà Nẵng


Bài viết khác
Cơm nhà 1989 - Bữa cơm Nhà xứ Nẫu ấm áp tình thân
Cơm nhà 1989 - Bữa cơm Nhà xứ Nẫu ấm áp tình thân

Cơm nhà 1989 là một trong những địa chỉ ẩm thực tại Quy Nhơn mang đến sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế hiện đại và truyền thống của Việt Nam.

5 bí quyết tối ưu doanh thu quán Cafe - trà sữa trong mùa dịch Covid-19
5 bí quyết tối ưu doanh thu quán Cafe - trà sữa trong mùa dịch Covid-19

Về mặt tâm lý, thực khách lo sợ dịch bệnh lây lan, họ sẽ không đến các hàng quán, nơi tập trung đông người, tuy nhiên nhu cầu ăn uống, thưởng thức món ngon của họ không phải vì thế mà mất đi thậm chí tăng lên. Vậy làm sao để vẫn duy trì được doanh số, thậm chí là tăng doanh số trong tình hình dịch bệnh này?

Coffee Blue Mountain  - TIỆM COFFEE SỐNG ẢO CHẤT NHẤT NHÌ ĐÀ NẴNG
Coffee Blue Mountain  - TIỆM COFFEE SỐNG ẢO CHẤT NHẤT NHÌ ĐÀ NẴNG

Lựa chọn tông màu sáng kết hợp với nội thất sang trọng, điểm nhấn là mảng tường bằng gạch rất độc đáo và đẹp mắt, Coffee Blue Mountain thu hút thực khách ngay từ khi đặt chân vào quán.

Đệ nhất tôm càng - vừa thưởng thức món ngon, vừa hóng gió biển Vũng Tàu
Đệ nhất tôm càng - vừa thưởng thức món ngon, vừa hóng gió biển Vũng Tàu

Đệ Nhất Tôm Càng tọa lạc tại Số 17, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.3, Vũng Tàu. Ngoài chất lượng món ăn, Đệ Nhất hiểu được vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà thực khách lựa chọn.

Trọn vẹn một ngày cực chill tại Hoa Nắng Homestay - Thành phố Đà lạt
Trọn vẹn một ngày cực chill tại Hoa Nắng Homestay - Thành phố Đà lạt

Sáng ngắm trời mây,hồ cá, trưa nhìn thung lũng nhà lồng, chiều đợi hoàng hôn, tối ăn đồ nướng!

Mở một quán cafe bạn cần thuê bao nhiêu nhân viên?
Mở một quán cafe bạn cần thuê bao nhiêu nhân viên?

Khi mở một quán cafe ngoài việc chú trọng đến vị trí dặt quán, nội thất, cách bày trí, và ti tỉ những điều khác thì đội ngũ nhân viên phục vụ cũng là một trong những điều khiến các chủ quán phải nhứt đầu. Một tiệm cà phê nhỏ cần 1 – 3 nhân viên vì không gian quán là giới hạn. Trong khi đó, các chuỗi cafe lớn, sẽ có 5-8 người mỗi ca làm việc trong đọi ngũ 15 -20 nhân viên của họ.

Dùng ứng dụng mã vạch trong quản lý kho – giải pháp toàn diện  làm giảm quá trình thất thoát hàng hóa
Dùng ứng dụng mã vạch trong quản lý kho – giải pháp toàn diện làm giảm quá trình thất thoát hàng hóa

Quản lý kho là khâu vận hành khá quan trọng trong tất cả các mô hình kinh doanh. Quản lý kho bao gồm quản lý về số lượng hàng được nhập, quản lý xuất hàng và quản lý số lượng tồn để người chủ có thể nắm bắt ngay thông tin đưa ra các chiến lược kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm. Dưới đây Quán Số sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp trong quá trình vận hành quản lý kho và giải được bài toán: tốc độ, chính xác, hiệu quả và nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều công nghệ sử dụng mã vạch được dán lên sản phảm và kết hợp với máy quét mã vạch hay phần mềm quản lý,… để phát triển và quản lý kho.

Một vài vấn đề khi kinh doanh theo hình thức đầu tư góp vốn, mua cổ phần công ty
Một vài vấn đề khi kinh doanh theo hình thức đầu tư góp vốn, mua cổ phần công ty

Việc kinh doanh đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần đây được xem là hình thức huy động vốn và thỏa thuận sử dụng khá phổ biến hiện nay, hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh từ ngành dịch vụ giải trí, ăn uống hay đến các lĩnh vực sản xuất kinh doanh đến bất động sản đều có thể sử dụng các hình thức đầu tư này. Bài viết dưới đây Quán Số sẽ share đến bạn một vài vấn đề khi hinh doanh theo hình thức đầu tư góp vốn, mua cổ phần công ty để tất cả mọi người có thể tham khảo trước khi lựa chọn hình thức kinh doanh này.

Slogan “trend” dành cho nhà hàng cà phê khẩu hiệu hay chuyên dành cho ngành dịch vụ ăn uống, giải trí
Slogan “trend” dành cho nhà hàng cà phê khẩu hiệu hay chuyên dành cho ngành dịch vụ ăn uống, giải trí

Bài viết dưới đây của Quán Số sẽ giúp bạn tìm thấy bộ sưu tập slogan hay dành riêng cho nhà hàng, quán café của mình để lại ấn tượng dành cho từng thương hiệu, đây là những khẩu hiệu khá độc đáo được Quán Số thu thập trong thời gian qua.

CÁCH LÀM VIDEO QUẢNG CÁO THU HÚT KHÁCH HÀNG
CÁCH LÀM VIDEO QUẢNG CÁO THU HÚT KHÁCH HÀNG

Một trong những hình thức tiếp thị vô cùng hiệu quả đó là sử dụng “video quảng cáo” giúp doanh nghiệp hoặc mô hình kinh doanh của bạn để quảng bá thương hiệu hay quảng bá sản phẩm đến với khách hàng. Mặc khác để sử dụng video quảng cáo đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng thì video quảng cáo của bạn phải thật thu hút, ấn tượng. Bài viết dưới đây của Quán Số sẽ giúp bạn tạo ra một vài cách làm video quảng cáo thu hút khách hàng.

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)