Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager chuyên dành cho nhà hàng café –  Giải pháp quản lý thông minh chuyên dành cho nhà hàng café

Đăng bởi: sale | Đăng lúc: 29/12/2020 11:32:45 | Lượt xem: 803

Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager chuyên dành cho nhà hàng café –  Giải pháp quản lý thông minh chuyên dành cho nhà hàng café

Hiện nay, các phần mềm quản lý bán hàng đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong các nhà hàng – quán café – quán ăn,... Không chỉ đảm bảo quá trình vận hành của quán mà còn giúp người chủ quản lý nhân viên của mình hiệu quản hơn. Phần mềm DRS Manager hiện đang là một Phần mềm quản lý bán hàng nổi bật và được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng vượt trội mà chúng tôi mang lại.

Mục lục:

1. Vì sao Phần mềm DRS Manager trở thành “giải pháp thông minh” của nhiều nhà hàng, quán café hiện nay.

1.1. Tối ưu hóa quá trình vận hàng

1.2. Quản lý doanh thu chặt chẽ

1.3. Giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hóa

1.4. Quản lý nhân viên hiệu quả

1.5. Hoạt động ngay cả khi mất kết nối internet

2. Bảng giá theo Gói mua vĩnh viễn của Phần mềm tính tiền DRS Manager.

3. Tìm hiểu và setup Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager.

1/ Vì sao Phần mềm DRS Manager trở thành “giải pháp thông minh” của nhiều nhà hàng quán café,… hiện nay?

Hiện này, việc sử dụng công nghệ vào quản lý  vận hành nhà hàng quán café đã không còn xa lạ với mọi người. Việc dùng công nghệ không những giúp nhà quán café của bạn phục vụ khách hàng nhanh – gọn và chất lượng thì ngoài ra nó còn giúp bạn quản lý hàng hóa xuất nhập và quản lý nhân sự đến tối ưu. Từ những khó khăn trong quá trình vận hàng và thấu hiểu nổi “khổ tâm” của người làm chủ, người quản lý Công ty TNHH Quán Số đã cho Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager hay còn gọi là Phần mềm tính tiền tiên tiến nhất chỉ dành riêng cho Nhà hàng – café – quán ăn,… cùng nhiều tính năng vượt trội. Có thể nói, Phần mềm DRS Manager này gần như trở thành “giải pháp thông minh” của các nhà hàng - quán cà phê lớn nhỏ hiện nay. Vậy lý do DRS Manager tạo nên điểm khác biệt là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu:

1.1/ Tối ưu hóa quá trình vận hành

Quá trình vận hàng nhà hàng, quán café thiếu chuyên nghiệp không đồng nhất hiện đang là vấn đề mà rất nhiều mô hình này gặp phải. Những vấn đề vẫn còn tồn động như: Nhân viên order sai món, nhầm lẫn món giữa bàn này với bàn khác, quá trình tính tiền có sự nhầm lẫn,… điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng không tốt của nhiều khách hàng làm giảm đi phong độ chuyên nghiệp và uy tín của Nhà hàng – quán café. Nhưng nếu bạn sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng thì những sai sót như vậy sẽ không bao giờ lặp lại và sẽ giúp bạn vận hàng chính xác hơn trên từng khâu.

1.2/ Quản lý doanh thu chặt chẽ

Nỗi ám ảnh của nhiều người làm chủ, làm nhà quản lý có lẽ nằm ở khâu này, quản lý doanh thu không tốt sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy cho mô hình kinh doanh hiện tại. Nhưng nếu bạn sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager thì doanh thu của bạn sẽ được quản lý rất tốt sẽ tránh các trường hợp thiếu hụt tiền, chênh lệch số liệu mà không rõ nguyên do. Nếu bạn dùng Phần mkeemf quản lý thì việc kiểm soát dòng tiền hay quỹ hay các hóa đơn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều bởi vì nếu nhân viên muốn sủa xóa hóa đơn thì Phần mềm DRS Manager sẽ buộc nhân viên phải nhập lý do hoặc ngay từ lúc đầu người quản lý sẽ phân quyền cho nhân viên có được phép hay không? Nhờ vậy ngay cả khi không có ở quán bạn vẫn nắm chắc và theo dõi tình hình quán rất sát sao thông qua app QS Admin – App quản lý từ xa trên điện thoại của chủ trong trọn bộ Phần mềm tính tiền DRS Manager. Tại nhà hàng quán café có bất kỳ vấn đề gì trên phần mềm thì sẽ báo ngay đến điện thoại của bạn, từ dây giúp quản lý càng chặt chẽ hơn!

1.3/ Giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hóa

Dù là nhà hàng hay quán café,… dù mô hình lớn hay nhỏ thì việc quản lý kho hàng hóa nguyên liệu là điều vô cùng quan trọng. Nắm bắt tình hình trong kho liên tục, cập nhập mọi lúc mọi nơi sẽ giúp bạn tránh được tình trạng thiếu hoặc thừa làm ảnh hướng đến quá trình phục vụ khách hàng và thu chi của nhà hàng, quán café.

Bạn thử hình dung, nếu bạn ghi nhớ hoặc sao chép ra giấy hay file excel thì vẫn dẫn đến sai lệch số liệu hoặc khó tra cứu khi bạn muốn xuất nhập hàng cho nhà hàng, café. Đề khắc phục điều này Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager sẽ có những tính năng quản lý kho và định lượng sẽ giúp bạn khắp phục hết những vấn để nằm ở khâu quản lý kho hàng hóa.

Song với những tính năng như trên sẽ giúp bạn quản lý tối đa việc phát sinh những gian lận đến từ nhân và sẽ không gặp tình trạng thừ nguyên liệu sau mỗi lần nhập và giúp bạn cân đối lại nhưng lẫn xuất và chi về sau.

1.4/ Quản lý nhân viên hiệu quả

Làm sao để quản lý nhân viên từng khâu từ bộ phận thu ngân, pha chế, phục vụ,… đây?

Vâng, vấn đề bạn muốn xem tình trạng làm việc của nhân viên hay muốn giám sát nhân 24/24 có làm tốt hay vi phạm điều gì không? Hơn hết bạn muốn biết năng suất làm việc của từng nhân viên để có các chính sách thưởng khác nhau?

Khi bạn dùng Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager bạn có thể giám sát nhân viên từ năng suất đến chất lượng cũng như đánh giá trên từng nhân viên và nắm được thông tin nhân viên phục trách các ca làm và quá trình giao dịch diễn ra như thế nào cũng như tác phong làm việc của từng nhân viên,… Nếu bạn là chuỗi thì tính năng này sẽ giúp bạn tối ưu và rõ rệt hơn.

1.5/ Hoạt động ngay cả khi mất kết nối Internet

Đây cũng chính là vấn đề quan trọng của nhiều nhà hàng quán café cho dù nhỏ hay lớn, khi mất internet cả hệ thống nhà hàng quán café phải ngừng tất cả các hoạt động như order, tính tiền, in bill,… làm gián đoạn quá trình phục vụ khách và gây phiền hà đến khách hàng vì internet của quán luôn có sự cố điều này sẽ dẫn đến làm chậm quá trình phục vụ cũng như mất uy tín và mất khách.

Bạn đừng lo với Phần mềm DRS Manager chuyên dành cho mô hình F&B sẽ giúp bạn order phục vụ, tính tiền inbill,… ngay cả khi mất kết nối internet cũng không làm chậm tốc độ. Bởi vì phần mềm thiết kế được hoạt động kể cả Online lẫn Offline. Dựa trên sóng wifi tại quán nên có internet hay không, không quan trọng bởi vì nó không ảnh hưởng đến cả quá trình phục vụ.

2/ Bảng giá theo Gói mua vĩnh viễn của Phần mềm tính tiền DRS Manager.

Khác với các Phần mềm quản lý bán hàng khác, Phần mềm tại Công ty TNHH Quán Số được tung ra thị trường theo từng Gói khác nhau để cho từng mô hình kinh doanh lớn nhỏ dễ dàng lựa chọn Gói phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Chi phí thanh toán của Phần mềm DRS Manager khác xa so với các phần mềm khác nằm ở chỗ: Không mua theo tháng, không mua theo năm mà thay vào đó mua Gói vĩnh viễn – mua 1 lần dùng mãi mãi.

Vì sao mua Công ty Quán Số bán theo gói vĩnh viễn: bởi vì, chi phí Phần mềm DRS Manager rất rẻ, hầu như là chi phí thấp nhất trên thị trường nếu được quy theo tháng theo năm.

  • Với gói tiết kiệm chỉ với 2.000.000đ mình dùng vĩnh viễn phù hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh cơ bản và đơn giản (quy ra năm chỉ có 600.000đ, quy ra tháng chỉ với 50.000đ, quy ra ngày chỉ có 1.700đ).

  • Với gói tiêu chuẩn chỉ với 3.500.000đ mình dùng vĩnh viễn hầu hết phù hợp cho tất cả các loại kinh doanh lớn nhỏ khác nhau vừa bán hàng vừa quản lý kho và khách hàng,… với gói này đầy đủ các tính năng vượt trội để bạn quản lý tối ưu nhất (quy ra năm chỉ với 1.080.000đ, quy ra tháng chỉ với 90.000đ, quy ra ngày chỉ với 3.000đ).
  • Với gói chuyên nghiệp chỉ với 5.000.000đ mình dùng vĩnh viễn với gói này sẽ đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp cao cấp để giúp bạn quản lý tối ưu nhất cho một mô hình kinh doanh F&B hay cả một chuỗi hệ thống (quy ra năm chỉ với 1.560.000đ, quy ra tháng chỉ với 130.000đ, quy ra ngày chỉ với 4.350đ)

Vì sao chi phí bên Công ty TNHH Quán Số - Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager rẻ hơn so với các phần mềm khác? Bởi vì Công ty TNHH Quán Số là công ty Việt Nam, được sản xuất tại Việt Nam và Phần mềm chỉ cung cấp trên thị trường Việt Nam, đã được Nhà nước cấp phép và khuyến khích cũng như không đánh thuế chính vì vậy Phần mềm tại Công ty Quán Số sẽ có mức phí hợp lý nhất cho thị trường Việt.

3/ Tìm hiểu và setup Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager.

Trên thực tế, giá trị mà Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager mang lại cho người dùng không thể phủ nhận. chúng đã giúp hơn 8.000 nhà hàng – quán café trên thị trường Việt Nam về việc quản lý dữ liệu, vận hàng quán, kiểm soát nhân viên và thu hút khách hàng,… dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy hiện nay, nhu cầu tìm hiều và cài đặt Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager rất được nhiều người quan tâm tin dùng. Ví dụ như: Chuỗi hệ thống Hancook - BBQ ; Chuỗi hệ thống Cháo Ếch singapore; Chuỗi hệ thống Bò né 3 Ngon; Chuỗi hệ thống café Bin; Chuỗi hệ thống ANH KAFE;…vv..vv..

Việc tìm kiếm nơi lắp đặt Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager chất lượng là không hề khó hiện nay. Theo đó, bạn có thể truy cập vào trang chính thống để được hỗ trợ hoặc nghe theo lời khuyên từ bạn bè, người thân am hiểu về lĩnh vực này. Tuy nhiên để chắc chắn nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hướng dẫn cụ thể nhé:

  • Liên hệ: 0905.088.242
  • Email: kinhdoanh@quanso.vn
  • MST: 0401530170
  • Website: quanso.vn

Tham khảo thêm:

Top 5 phần mềm tính tiền dành cho nhà hàng café ưa chuộng nhất hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên dành cho nhà hàng café.

Chiến lượt khuyến mãi “Hút khách” dành cho nhà hàng café.

Nếu muốn quản lý, thu hút khách hàng và tăng doanh thu thì đừng chần chừ nữa, hãy tải và dùng thử miễn phí 15 ngày trọn bộ Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager tại link: https://quanso.vn/

Website: quanso.vn

Hotline: 0905.088.242

Email: kinhdoanh@quanso.vn

Địa chỉ: 16 Nguyễn Hành, P. Trung Khuê, Tp. Đà Nẵng


Bài viết khác
Quy trình phục vụ với phương thức thanh toán tại bàn
Quy trình phục vụ với phương thức thanh toán tại bàn

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực F & B ngoài không gian, thực đơn thì chất lượng dịch vụ cũng là mối bận tâm hàng đầu. Cùng Quán Số điểm qua 10 bước trong quy trình phục vụ và thanh toán tại bàn nhé!

Nhà Hàng Beer G5 Tại thành Phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Nhà Hàng Beer G5 Tại thành Phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Nhà Hàng Beer G5 tọa lạc tại địa chỉ Bắc Trần Quang Khải, Đồng Hới, Quảng Bình. Là một địa điểm siêu lý tưởng nếu bạn tụ họp với bạn bè quy mô lớn hoặc gia đình, người thân thưởng thức những cốc bia mát lạnh sang chảnh.

Bò Sốt Cay HQ - Bến Cát ngon nhất Bình Dương Bạn thử chưa? 
Bò Sốt Cay HQ - Bến Cát ngon nhất Bình Dương Bạn thử chưa? 

Bò Sốt Cay HQ - Bến Cát tọa lạc tại Đường G1/D10 Mỹ Phước 1 - Bến Cát - Bình Dương, là một địa điểm nổi tiếng với món bò sốt cay và các món ăn liên quan đến bò khác. 

Nhà hàng biển Cửa Đại Hội An - Vân Phi Restaurant
Nhà hàng biển Cửa Đại Hội An - Vân Phi Restaurant

Nhà hàng hải sản tươi sống Vân Phi , 5 Lạc Long Quân , phường Cửa Đại, TP Hội An (ngay biển Cửa Đại) chuyên phục vụ các món ăn hải sản ngon giá rẻ.

Nhà Hàng Âu Lạc Beach - Hệ thống nhà hàng 10 năm hình thành và phát triển tại Đà Nẵng
Nhà Hàng Âu Lạc Beach - Hệ thống nhà hàng 10 năm hình thành và phát triển tại Đà Nẵng

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, Hệ thống nhà hàng Âu Lạc Beach đã có chỗ đứng trong lòng thực khách gần xa, khách trong nước và quốc tế khi đến du lịch tại TP Biển Đà Nẵng – Một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Cùng Quán Số ghé thăm MOONIVA RIVER CLUB địa điểm mới toanh cực chill tại Thành Phố Đà Nẵng
Cùng Quán Số ghé thăm MOONIVA RIVER CLUB địa điểm mới toanh cực chill tại Thành Phố Đà Nẵng

MOONIVA RIVER CLUB tọa lạc tại Lô A1-10 Như Nguyệt (Bạch Đằng nối dài), Hải Châu, Đà Nẵng, là một trong địa điểm check in mới cực chill dành cho giới trẻ.

Cách quản lý thành công một quán cà phê nhỏ
Cách quản lý thành công một quán cà phê nhỏ

Khi mở một quán cà phê nhỏ, việc quản lý nó có vẻ là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng để quản lý thành công thì một quán cà phê thì cần có kế hoạch và thực hiện chu đáo?

Gợi ý các quy định quan trọng cần chú ý khi quản lý quán cà phê
Gợi ý các quy định quan trọng cần chú ý khi quản lý quán cà phê

Ngoài các nội quy chung về tác phong, thái độ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Quán số gợi ý cho bạn một vài quy định quan trọng không kém cần đề ra cho nhân viên của bạn.

Cà Phê Bán Ở Quán khác Xe Take AWay Như Thế Nào?
Cà Phê Bán Ở Quán khác Xe Take AWay Như Thế Nào?

Mô hình kinh doanh quán cà phê Take Away là loại hình kinh doanh siêu hot hiện nay. Cùng Quán Số tìm hiểu cà phê bán ở quán khác xe take away như thế nào nhé!

10 Sai lầm chủ quán cafe có thể gặp phải
10 Sai lầm chủ quán cafe có thể gặp phải

Cùng Quán Số điểm qua 10 sai lầm chủ quán cafe có thể gặp phải từ kinh nghiệm thực tiễn nhé!

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)