Top 5 phần mềm tính tiền nhà hàng – café được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường việt nam

Đăng bởi: sale | Đăng lúc: 02/11/2020 03:46:22 | Lượt xem: 3905

TOP 5 PHẦN MỀM TÍNH TIỀN NHÀ HÀNG – CAFÉ ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Hiện nay, phần mềm tính tiền đang được rất nhiều người sử dụng, nhất là dùng trong các cửa hàng, siêu thị, tuy nhiên ngoài các mô hình trên thì mô hình F&B cũng được sử dụng rất nhiều, không phải ai cũng biết chọn phần mềm tính tiền tốt nhất, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh.

Ngay cả các mô hình kinh doanh là nhà hàng, quán café, quán ăn, hay bar, karaoke,… với quy mô nhỏ hay lớn thì hiện nay chủ quán cũng đưa phần mềm tính tiền vào để phục vụ và quản lý.

Nếu bạn đang tìm phần mềm tính tiền tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

MỤC LỤC:

 1. Phần mềm tính tiền DRS Manager (Phần mềm quản lý bán hàng).
 2. Phần mềm tính tiền Posapp.
 3. Phần mềm tính tiền Sapo Pos.
 4. Hệ thống quản lý bán hàng POS KiotViet.
 5. Phần mềm quản lý Ipos.
 6. Thông tin liên hệ.

1/Phần mềm tính tiền DRS Manager (Phần mềm quản lý bán hàng).

 • Phần mềm tính tiền DRS Manager – được sản xuất bởi Công ty TNHH Quán Số, trụ sở chính của Công ty nằm tại Đà Nẵng. Đây là một trong các Phần mềm tính tiền người Việt Nam sản xuất và được người Việt tin dùng, trải dài từ Bắc vào Nam và hiện có hơn 7.000 nhà hàng, quán café,… đã sử dụng.
 • Phần mềm tính tiền DRS Manager chuyên dành cho nhà hàng, quán café, bar, karaoke, quán ăn, bida-billac,…
 • Thiết kế trực quan, đơn giản, dễ dùng, đầy đủ các tính năng nghiệp vụ và quản lý. Hoạt động nhanh, chính xác, ổn định
 • Đặt món, chuyển bàn, ghép bàn, tách hóa đơn, hủy món, giảm giá, thanh toán và in hóa đơn... chưa bao giờ dễ dàng hơn
 • Phân biệt món mới hay đã phục vụ. Quản lý trạng thái từng bàn, từng món, tránh để khách đợi quá lâu
 • Quản lý bán hàng, nhập kho, định lượng tránh thất thoát. Tính toán thu chi chính xác, khoa học. Báo cáo đầy đủ và dễ hiểu
 • Dễ dàng quán lý nhân viên ngay trên phần mềm cũng như xem doanh thu của từng nhân viên,…
 • Sử dụng Phần mềm tính tiền ngay cả khi mất kết nối internet.
 • Tích hợp với ứng dụng – Phần mềm order từ xa DRS Staff ngay trên điện thoại/máy tính bản dễ dàng order từ xa, rút ngắn thời gian order và tốc độ ordẻ cực kỳ nhanh, nhậy.
 • Ngoài ra bạn còn dễ dàng quản lý, xem báo cáo và kiểm kê định lượng kho ngay trên điện thoại (ios, androl), máy tính bảng thông app QS admin,…
 • Hiện nay Phần mềm tính tiền DRS Manager còn tích hợp với ứng dụng chăm sóc khách hàng Zinber để bạn chăm sóc khách hàng tại quán toàn diện cũng như Tích hợp linh động với các chương trình marketing online thông qua mã quà tặng được phân phối và kích hoạt trên app.
 • Thông tin liên hệ:

Website: https://quanso.vn/

Liên hệ: 0905.088.242

2/Phần Mềm Tính Tiền Posapp.

 • Phần mềm tính tiền Posapp là phần mềm “Đa nền tảng – nhiều tính năng bán hàng – quản lý”
 • Với chức năng là tự nhập mã phiếu, chức năng mã phiếu giảm dần, ghi chú thực đơn các món ăn, làm báo cáo, quản lý kho
 • Tích hợp sổ kế toán thu chi, quản lý nhân viên - chuỗi cửa hàng - khách hàng ... giúp người dùng dễ dàng thao tác hủy bàn, gộp phần, tách hóa đơn cho bàn, xem báo cáo ... nên phần mềm posapp.vn thích hợp sử dụng cho các cửa hàng ăn, quán karaoke, khách sạn ...
 • Bên cạnh đó, phần mềm posapp.vn còn được tích hợp cả trên máy tính bảng, điện thoại nên bạn dễ dàng quản lý, xem báo cáo và điều khiển từ xa.
 • Thông tin liên hệ website: https://posapp.vn/

3/Phần Mềm Tính Tiền Sapo POS.

 • Sapo POS – Phần mềm bán hàng đa kênh
 •  Là phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo.
 • Sapo POS có nhiều tính năng quản lý từ thương hiệu, loại hàng hóa, nhóm sản phẩm, theo quy cách đóng gói, đơn vị đóng gói, chuẩn hóa giữa lon, lốc, thùng, màu sắc, size...đáp ứng mọi mô hình kinh tại cửa hàng. Ngoài ra, các tính năng tạo combo khác nhau cũng được Sapo POS hỗ trợ để quản lý tồn kho chính xác trên từng sản phẩm trong kho.
 • Từ đó, khi phục vụ khách hàng tại cửa hàng, chủ shop chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch để tìm ra thông tin sản phẩm đã có đầy đủ về tên, thương hiệu và giá bán, sau đó chỉ cần in bill và xuất kho cho khách hàng. Đặc biệt, Sapo đang cung cấp 2 dòng máy tính tiền máy tính tiền cảm ứng Sapo S2 và máy bán hàng cầm tay SM phục vụ đầy đủ quy trình bán hàng cơ bản nhưng thao tác nhanh hơn nhờ màn hình cảm ứng.
 • Dưới khía cạnh của chủ shop, Sapo POS xuất báo cáo bán hàng theo từng ngày, tuần, tháng, quý...phục vụ cho nhu cầu theo dõi và kiểm soát doanh thu bán hàng. Sapo được đánh giá là một phần mềm tính tiền hiệu quả bởi tính chính xác và minh bạch, khi có hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, quét mã QR. Phần mềm tính tiền sapo cũng được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tính tiền, Sapo chính là gợi ý hay dành cho bạn.
 • Thông tin liên hệ website: https://www.sapo.vn/

4/Hệ thống quản lý bán hàng POS KiotViet.

 • Kiotviet được phát triển bởi “Công ty cổ phần phần mềm Citigo”. Năm 2019, Citigo được đầu tư 6 triệu USD từ quỹ đầu tư mạo hiểm Jungle Ventures (Singapore) và Traveloka (Indonesia). Từ 1 start-up non trẻ, Kiotviet đã trở thành 1 trong những phần mềm bán hàng có nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng của Kiotviet hiện tại chỉ tập trung vào khách hàng ở lĩnh vực bán lẻ chứ không phải là F&B.
 • Kiot có đội ngũ tư vấn/CSKH bài bản và hệ thống quản lý phân quyền nhân viên rất phù hợp với người sử dụng.
 • Với tính năng ưu việt về báo cáo đầy đủ chi tiết thì chủ cửa hàng dễ dàng quản lý kho hàng, doanh thu, nhân viên ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng với nhiều biều đồ trực quan, sinh động
 • Tuy nhiên, trải nghiệm dùng thử trên PC ở phần mềm Kiotviet có hơi khó sử dụng, thiết lập máy in, thiết lập cửa hàng, kho hàng hơi khó thao tác. Tuy nhiên, với tính năng trên Web đầy đủ thì đây có lẽ không phải là trở ngại quá lớn
 • Giao diện trên di động/ table giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên do đơn giản quá nên phần mềm có thiếu đôi chút các tính năng. Nếu nhu cầu của bạn không quá phức tạp thì thực sự đây không phải là vấn đề lớn
 • Uy tín của thương hiệu Kiotviet trên thị trường bán lẻ như shop thời trang,..& cafe - nhà hàng - trà sữa là không thể bàn cãi. Tính năng Kiotviet là tương đối đầy đủ, khả năng làm quen, training cho nhân viên sử dụng phần mềm rất đơn giản. 
 • Thông tin liên hệ website: https://www.kiotviet.vn/

5/Phần mềm quản lý IPOS.

iPOS là giải pháp quản lý bán hàng chuyên cho quán cafe, nhà hàng, trà sữa được phát triển bởi công ty cổ phần iPOS.vn.

Công ty hiện tại có 7 văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Hiện tại, công ty đang là đối tác của một số tập đoàn F&B lớn.

Với các tính năng vượt trội như sau:

Quy trình bán hàng tối ưu.

 • Sản phẩm chủ lực của iPOS là F&B, nên đội ngũ kỹ thuật khá am hiểu về các nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, có thể nói, nghiệp vụ của iPOS gần như đã bao phủ khoảng 90% các nghiệp vụ của nhà hàng.
 • Giao diện mobole/ table Khá đơn giản, gọn gàng. Tuy nhiên, các thiết lập để dùng được trên mobile là rất rườm rà, mất rất nhiều bước để thực hiện.
 • iPOS là phần mềm có giao diện khá “tệ”, để dùng thử miễn phí & thiết lập iPOS 1 mình gần như là không thể.
 • Tuy nhiên, độ ổn định, khả năng hỗ trợ các nghiệp vụ của iPOS là tuyệt vời. Độ uy tín của thương hiệu iPOS trên thị trường của iPOS là điều không thể bàn cãi.

Ổn định.

 • Thực sự mà nói, phần mềm iPOS sử dụng rất ổn định, hỗ trợ bán hàng ngay cả khi mất mạng, ít gặp sự cố vặt.

Giải pháp chuyên cho F&B.

 • Khác với các giải pháp như Sapo, Kiotviet,… là từ giải pháp bán lẻ nhảy sang phát triển phần mềm cho lĩnh vực F&B. iPOS là hệ thống quản lý chuyên cho F&B đã có mặt hơn 10 năm và đã có chỗ đứng trên thị trường.

Báo cáo cực kỳ chặt chẽ, chi tiết. 

 • Phải nói rằng iPOS là một trong những phần mềm có hệ thống quản lý chi tiết cửa hàng (Kho hàng, nhân viên, doanh thu, lãi lỗ…) chi tiết và chặt chẽ nhất. Tuy nhiên, ưu điểm này có 1 nhược điểm nhỏ đó chính là bởi giao diện hơi khó nhìn nên việc nhân viên, quản lý hơi mất thời gian để làm chủ hệ thống.

6/Thông Tin Liên Hệ:

Tải và dùng thử miễn phí 15 ngày - Phần mềm quản lý bán hàng (DRS Manager):  https://quanso.vn/

Website: https://quanso.vn/ 

Liên hệ: 0905.088.242

Email: kinhdoanh@quanso.vn

Địa chỉ: 16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

#SALE #GIAMGIA #KHUYENMAI #UUDAI #KETDUNGTIENTHUNGAN #KETDUNGTIEN #NGANKEODUNGTIEN
#MAYIN #MAYINBEP #MAYINNHIET #GIAYIN #GIAYINBILL #GIAYINNHIET #PHANMEMTINHTIEN 

#QUANLYKHOHANG #QUANSO #TÍCH_ĐIỂM #ỨNG_DỤNG_NHẬN_QUÀ #CHAMSOCKHACHHANG  


Bài viết khác
4 cách lựa chọn quầy bar phù hợp với kinh doanh quán cà phê
4 cách lựa chọn quầy bar phù hợp với kinh doanh quán cà phê

Hình thức kinh doanh quán cafe, quầy bar là khu vực chính giúp thu hút sự chú ý của khách hàng nhất. Từ công đoạn phục vụ order, pha chế, thanh toán hầu hết đều diễn ra ở khu vực này. Nếu được thiết kế ấn tượng, tinh tế, sạch sẽ để lại trong tâm trí khách hàng một điểm cộng cho sự lựa chọn của những lần sau.

Gợi ý 3 chương trình khuyến mãi hiệu quả cho ngành F & B
Gợi ý 3 chương trình khuyến mãi hiệu quả cho ngành F & B

Khuyến mãi không phải là hình thức xa lạ trong marketing. Nó đóng vai trò như một yếu tố để thu hút khách hàng và là đòn bẩy hiệu quả để khách hàng ra quyết định mua nhanh hơn.

Mẹo Trang trí Trung thu cho quán cafe cực hút khách
Mẹo Trang trí Trung thu cho quán cafe cực hút khách

Vào mỗi mùa trăng tròn ý tưởng trang trí trung thu cho quán cafe là một trong những cách giúp thu hút khách hàng hấp dẫn, đặc biệt là giới trẻ.

05 mô hình cafe xu hướng cho năm 2022
05 mô hình cafe xu hướng cho năm 2022

Thị trường kinh doanh F & B ngày càng trở nên khốc liệt, để tồn tại và phát triển các chủ quán cần biết cách sáng tạo, đổi mới, tạo nên sự khác biệt để thu hút khách hàng.

Kinh doanh quán cà phê có đơn giản như bạn vẫn tưởng?
Kinh doanh quán cà phê có đơn giản như bạn vẫn tưởng?

Kinh doanh quán cà phê là một việc đơn giản? Chỉ cần có vốn, mặt bằng và đội thiết kế xịn sò là bán được hàng? Nhiều người mới lấn sân sang lĩnh vực F & B thường có những lầm tưởng như thế này cho đến khi thực tế khiến họ tỉnh mộng. 

Quán Số đồng hành cùng chuỗi nhà hàng bít tết ngon nhất Đà Nẵng - Papasteak Restaurant trong quản lý vận hành
Quán Số đồng hành cùng chuỗi nhà hàng bít tết ngon nhất Đà Nẵng - Papasteak Restaurant trong quản lý vận hành

Công ty TNHH giải pháp Quán Số rất hân hạnh được đồng hành cùng chuỗi nhà hàng Papasteak. Quán Số cám ơn sự tin tưởng và lựa chọn Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager của Quán Số để Nhà hàng Papasteak vừa quản lý và vận hành cũng như phục vụ khách hàng của mình tốt nhất.  

Lợi ích của việc cho nhân viên order bằng tablet
Lợi ích của việc cho nhân viên order bằng tablet

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng, quán cafe, quán nhậu,... đã áp dụng công nghệ vào quản lý vận hàng bằng cách sử dụng phần mềm tính tiền. Phần mềm tính tiền DRS manager có kết nối order từ xa bằng app DRS staff ngay trên tablet hoặc điện thoại di động, giúp tối ưu quy trình phục vụ khách.

  Cách khảo sát về mức độ hài lòng của thực khách tại quán ăn
  Cách khảo sát về mức độ hài lòng của thực khách tại quán ăn

Làm cách nào để khảo sát về mức độ hài lòng của thực khách tại quán ăn một cách tế nhị và chuẩn nhất? Cùng Quán Số theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Quy trình phục vụ với phương thức thanh toán tại bàn
Quy trình phục vụ với phương thức thanh toán tại bàn

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực F & B ngoài không gian, thực đơn thì chất lượng dịch vụ cũng là mối bận tâm hàng đầu. Cùng Quán Số điểm qua 10 bước trong quy trình phục vụ và thanh toán tại bàn nhé!

Nhà Hàng Beer G5 Tại thành Phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Nhà Hàng Beer G5 Tại thành Phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Nhà Hàng Beer G5 tọa lạc tại địa chỉ Bắc Trần Quang Khải, Đồng Hới, Quảng Bình. Là một địa điểm siêu lý tưởng nếu bạn tụ họp với bạn bè quy mô lớn hoặc gia đình, người thân thưởng thức những cốc bia mát lạnh sang chảnh.

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)