Top 5 phần mềm tính tiền nhà hàng – café được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường việt nam

Đăng bởi: sale | Đăng lúc: 02/11/2020 03:46:22 | Lượt xem: 1698

TOP 5 PHẦN MỀM TÍNH TIỀN NHÀ HÀNG – CAFÉ ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Hiện nay, phần mềm tính tiền đang được rất nhiều người sử dụng, nhất là dùng trong các cửa hàng, siêu thị, tuy nhiên ngoài các mô hình trên thì mô hình F&B cũng được sử dụng rất nhiều, không phải ai cũng biết chọn phần mềm tính tiền tốt nhất, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh.

Ngay cả các mô hình kinh doanh là nhà hàng, quán café, quán ăn, hay bar, karaoke,… với quy mô nhỏ hay lớn thì hiện nay chủ quán cũng đưa phần mềm tính tiền vào để phục vụ và quản lý.

Nếu bạn đang tìm phần mềm tính tiền tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

MỤC LỤC:

 1. Phần mềm tính tiền DRS Manager (Phần mềm quản lý bán hàng).
 2. Phần mềm tính tiền Posapp.
 3. Phần mềm tính tiền Sapo Pos.
 4. Hệ thống quản lý bán hàng POS KiotViet.
 5. Phần mềm quản lý Ipos.
 6. Thông tin liên hệ.

1/Phần mềm tính tiền DRS Manager (Phần mềm quản lý bán hàng).

 • Phần mềm tính tiền DRS Manager – được sản xuất bởi Công ty TNHH Quán Số, trụ sở chính của Công ty nằm tại Đà Nẵng. Đây là một trong các Phần mềm tính tiền người Việt Nam sản xuất và được người Việt tin dùng, trải dài từ Bắc vào Nam và hiện có hơn 7.000 nhà hàng, quán café,… đã sử dụng.
 • Phần mềm tính tiền DRS Manager chuyên dành cho nhà hàng, quán café, bar, karaoke, quán ăn, bida-billac,…
 • Thiết kế trực quan, đơn giản, dễ dùng, đầy đủ các tính năng nghiệp vụ và quản lý. Hoạt động nhanh, chính xác, ổn định
 • Đặt món, chuyển bàn, ghép bàn, tách hóa đơn, hủy món, giảm giá, thanh toán và in hóa đơn... chưa bao giờ dễ dàng hơn
 • Phân biệt món mới hay đã phục vụ. Quản lý trạng thái từng bàn, từng món, tránh để khách đợi quá lâu
 • Quản lý bán hàng, nhập kho, định lượng tránh thất thoát. Tính toán thu chi chính xác, khoa học. Báo cáo đầy đủ và dễ hiểu
 • Dễ dàng quán lý nhân viên ngay trên phần mềm cũng như xem doanh thu của từng nhân viên,…
 • Sử dụng Phần mềm tính tiền ngay cả khi mất kết nối internet.
 • Tích hợp với ứng dụng – Phần mềm order từ xa DRS Staff ngay trên điện thoại/máy tính bản dễ dàng order từ xa, rút ngắn thời gian order và tốc độ ordẻ cực kỳ nhanh, nhậy.
 • Ngoài ra bạn còn dễ dàng quản lý, xem báo cáo và kiểm kê định lượng kho ngay trên điện thoại (ios, androl), máy tính bảng thông app QS admin,…
 • Hiện nay Phần mềm tính tiền DRS Manager còn tích hợp với ứng dụng chăm sóc khách hàng Zinber để bạn chăm sóc khách hàng tại quán toàn diện cũng như Tích hợp linh động với các chương trình marketing online thông qua mã quà tặng được phân phối và kích hoạt trên app.
 • Thông tin liên hệ:

Website: https://quanso.vn/

Liên hệ: 0905.088.242

2/Phần Mềm Tính Tiền Posapp.

 • Phần mềm tính tiền Posapp là phần mềm “Đa nền tảng – nhiều tính năng bán hàng – quản lý”
 • Với chức năng là tự nhập mã phiếu, chức năng mã phiếu giảm dần, ghi chú thực đơn các món ăn, làm báo cáo, quản lý kho
 • Tích hợp sổ kế toán thu chi, quản lý nhân viên - chuỗi cửa hàng - khách hàng ... giúp người dùng dễ dàng thao tác hủy bàn, gộp phần, tách hóa đơn cho bàn, xem báo cáo ... nên phần mềm posapp.vn thích hợp sử dụng cho các cửa hàng ăn, quán karaoke, khách sạn ...
 • Bên cạnh đó, phần mềm posapp.vn còn được tích hợp cả trên máy tính bảng, điện thoại nên bạn dễ dàng quản lý, xem báo cáo và điều khiển từ xa.
 • Thông tin liên hệ website: https://posapp.vn/

3/Phần Mềm Tính Tiền Sapo POS.

 • Sapo POS – Phần mềm bán hàng đa kênh
 •  Là phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo.
 • Sapo POS có nhiều tính năng quản lý từ thương hiệu, loại hàng hóa, nhóm sản phẩm, theo quy cách đóng gói, đơn vị đóng gói, chuẩn hóa giữa lon, lốc, thùng, màu sắc, size...đáp ứng mọi mô hình kinh tại cửa hàng. Ngoài ra, các tính năng tạo combo khác nhau cũng được Sapo POS hỗ trợ để quản lý tồn kho chính xác trên từng sản phẩm trong kho.
 • Từ đó, khi phục vụ khách hàng tại cửa hàng, chủ shop chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch để tìm ra thông tin sản phẩm đã có đầy đủ về tên, thương hiệu và giá bán, sau đó chỉ cần in bill và xuất kho cho khách hàng. Đặc biệt, Sapo đang cung cấp 2 dòng máy tính tiền máy tính tiền cảm ứng Sapo S2 và máy bán hàng cầm tay SM phục vụ đầy đủ quy trình bán hàng cơ bản nhưng thao tác nhanh hơn nhờ màn hình cảm ứng.
 • Dưới khía cạnh của chủ shop, Sapo POS xuất báo cáo bán hàng theo từng ngày, tuần, tháng, quý...phục vụ cho nhu cầu theo dõi và kiểm soát doanh thu bán hàng. Sapo được đánh giá là một phần mềm tính tiền hiệu quả bởi tính chính xác và minh bạch, khi có hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, quét mã QR. Phần mềm tính tiền sapo cũng được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tính tiền, Sapo chính là gợi ý hay dành cho bạn.
 • Thông tin liên hệ website: https://www.sapo.vn/

4/Hệ thống quản lý bán hàng POS KiotViet.

 • Kiotviet được phát triển bởi “Công ty cổ phần phần mềm Citigo”. Năm 2019, Citigo được đầu tư 6 triệu USD từ quỹ đầu tư mạo hiểm Jungle Ventures (Singapore) và Traveloka (Indonesia). Từ 1 start-up non trẻ, Kiotviet đã trở thành 1 trong những phần mềm bán hàng có nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng của Kiotviet hiện tại chỉ tập trung vào khách hàng ở lĩnh vực bán lẻ chứ không phải là F&B.
 • Kiot có đội ngũ tư vấn/CSKH bài bản và hệ thống quản lý phân quyền nhân viên rất phù hợp với người sử dụng.
 • Với tính năng ưu việt về báo cáo đầy đủ chi tiết thì chủ cửa hàng dễ dàng quản lý kho hàng, doanh thu, nhân viên ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng với nhiều biều đồ trực quan, sinh động
 • Tuy nhiên, trải nghiệm dùng thử trên PC ở phần mềm Kiotviet có hơi khó sử dụng, thiết lập máy in, thiết lập cửa hàng, kho hàng hơi khó thao tác. Tuy nhiên, với tính năng trên Web đầy đủ thì đây có lẽ không phải là trở ngại quá lớn
 • Giao diện trên di động/ table giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên do đơn giản quá nên phần mềm có thiếu đôi chút các tính năng. Nếu nhu cầu của bạn không quá phức tạp thì thực sự đây không phải là vấn đề lớn
 • Uy tín của thương hiệu Kiotviet trên thị trường bán lẻ như shop thời trang,..& cafe - nhà hàng - trà sữa là không thể bàn cãi. Tính năng Kiotviet là tương đối đầy đủ, khả năng làm quen, training cho nhân viên sử dụng phần mềm rất đơn giản. 
 • Thông tin liên hệ website: https://www.kiotviet.vn/

5/Phần mềm quản lý IPOS.

iPOS là giải pháp quản lý bán hàng chuyên cho quán cafe, nhà hàng, trà sữa được phát triển bởi công ty cổ phần iPOS.vn.

Công ty hiện tại có 7 văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Hiện tại, công ty đang là đối tác của một số tập đoàn F&B lớn.

Với các tính năng vượt trội như sau:

Quy trình bán hàng tối ưu.

 • Sản phẩm chủ lực của iPOS là F&B, nên đội ngũ kỹ thuật khá am hiểu về các nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, có thể nói, nghiệp vụ của iPOS gần như đã bao phủ khoảng 90% các nghiệp vụ của nhà hàng.
 • Giao diện mobole/ table Khá đơn giản, gọn gàng. Tuy nhiên, các thiết lập để dùng được trên mobile là rất rườm rà, mất rất nhiều bước để thực hiện.
 • iPOS là phần mềm có giao diện khá “tệ”, để dùng thử miễn phí & thiết lập iPOS 1 mình gần như là không thể.
 • Tuy nhiên, độ ổn định, khả năng hỗ trợ các nghiệp vụ của iPOS là tuyệt vời. Độ uy tín của thương hiệu iPOS trên thị trường của iPOS là điều không thể bàn cãi.

Ổn định.

 • Thực sự mà nói, phần mềm iPOS sử dụng rất ổn định, hỗ trợ bán hàng ngay cả khi mất mạng, ít gặp sự cố vặt.

Giải pháp chuyên cho F&B.

 • Khác với các giải pháp như Sapo, Kiotviet,… là từ giải pháp bán lẻ nhảy sang phát triển phần mềm cho lĩnh vực F&B. iPOS là hệ thống quản lý chuyên cho F&B đã có mặt hơn 10 năm và đã có chỗ đứng trên thị trường.

Báo cáo cực kỳ chặt chẽ, chi tiết. 

 • Phải nói rằng iPOS là một trong những phần mềm có hệ thống quản lý chi tiết cửa hàng (Kho hàng, nhân viên, doanh thu, lãi lỗ…) chi tiết và chặt chẽ nhất. Tuy nhiên, ưu điểm này có 1 nhược điểm nhỏ đó chính là bởi giao diện hơi khó nhìn nên việc nhân viên, quản lý hơi mất thời gian để làm chủ hệ thống.

6/Thông Tin Liên Hệ:

Tải và dùng thử miễn phí 15 ngày - Phần mềm quản lý bán hàng (DRS Manager):  https://quanso.vn/

Website: https://quanso.vn/ 

Liên hệ: 0905.088.242

Email: kinhdoanh@quanso.vn

Địa chỉ: 16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

#SALE #GIAMGIA #KHUYENMAI #UUDAI #KETDUNGTIENTHUNGAN #KETDUNGTIEN #NGANKEODUNGTIEN
#MAYIN #MAYINBEP #MAYINNHIET #GIAYIN #GIAYINBILL #GIAYINNHIET #PHANMEMTINHTIEN 

#QUANLYKHOHANG #QUANSO #TÍCH_ĐIỂM #ỨNG_DỤNG_NHẬN_QUÀ #CHAMSOCKHACHHANG  


Bài viết khác
Dùng ứng dụng mã vạch trong quản lý kho – giải pháp toàn diện làm giảm quá trình thất thoát hàng hóa
Dùng ứng dụng mã vạch trong quản lý kho – giải pháp toàn diện làm giảm quá trình thất thoát hàng hóa

Quản lý kho là khâu vận hành khá quan trọng trong tất cả các mô hình kinh doanh. Quản lý kho bao gồm quản lý về số lượng hàng được nhập, quản lý xuất hàng và quản lý số lượng tồn để người chủ có thể nắm bắt ngay thông tin đưa ra các chiến lược kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm. Dưới đây Quán Số sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp trong quá trình vận hành quản lý kho và giải được bài toán: tốc độ, chính xác, hiệu quả và nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều công nghệ sử dụng mã vạch được dán lên sản phảm và kết hợp với máy quét mã vạch hay phần mềm quản lý,… để phát triển và quản lý kho.

Một vài vấn đề khi kinh doanh theo hình thức đầu tư góp vốn, mua cổ phần công ty
Một vài vấn đề khi kinh doanh theo hình thức đầu tư góp vốn, mua cổ phần công ty

Việc kinh doanh đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần đây được xem là hình thức huy động vốn và thỏa thuận sử dụng khá phổ biến hiện nay, hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh từ ngành dịch vụ giải trí, ăn uống hay đến các lĩnh vực sản xuất kinh doanh đến bất động sản đều có thể sử dụng các hình thức đầu tư này. Bài viết dưới đây Quán Số sẽ share đến bạn một vài vấn đề khi hinh doanh theo hình thức đầu tư góp vốn, mua cổ phần công ty để tất cả mọi người có thể tham khảo trước khi lựa chọn hình thức kinh doanh này.

Slogan “trend” dành cho nhà hàng cà phê khẩu hiệu hay chuyên dành cho ngành dịch vụ ăn uống, giải trí
Slogan “trend” dành cho nhà hàng cà phê khẩu hiệu hay chuyên dành cho ngành dịch vụ ăn uống, giải trí

Bài viết dưới đây của Quán Số sẽ giúp bạn tìm thấy bộ sưu tập slogan hay dành riêng cho nhà hàng, quán café của mình để lại ấn tượng dành cho từng thương hiệu, đây là những khẩu hiệu khá độc đáo được Quán Số thu thập trong thời gian qua.

CÁCH LÀM VIDEO QUẢNG CÁO THU HÚT KHÁCH HÀNG
CÁCH LÀM VIDEO QUẢNG CÁO THU HÚT KHÁCH HÀNG

Một trong những hình thức tiếp thị vô cùng hiệu quả đó là sử dụng “video quảng cáo” giúp doanh nghiệp hoặc mô hình kinh doanh của bạn để quảng bá thương hiệu hay quảng bá sản phẩm đến với khách hàng. Mặc khác để sử dụng video quảng cáo đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng thì video quảng cáo của bạn phải thật thu hút, ấn tượng. Bài viết dưới đây của Quán Số sẽ giúp bạn tạo ra một vài cách làm video quảng cáo thu hút khách hàng.

Cùng Quán Số “bóc trần cơn sốt” giới trẻ về chuỗi Nhà Hàng Vee Ayy Food
Cùng Quán Số “bóc trần cơn sốt” giới trẻ về chuỗi Nhà Hàng Vee Ayy Food

“Cùng Quán Số bước vào không gian “sang trọng, lịch lãm” của Vee Vyy Food” Không gian của nhà hàng Vee Ayy Food được thiết kế như cung điện hoành tráng và có khá nhiều gương thần kèm gam màu vàng nhẹ điều này giúp mọi người có nhiều lựa chọn góc chụp hình xinh xẻo cho các cô nàng, chàng trai đam mê sống ảo nữa đó, hay đơn giản là lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm với gia đình, bạn bè,…

Danh sách các địa điểm gửi hàng trên Lazada mà người bán hàng nên biết
Danh sách các địa điểm gửi hàng trên Lazada mà người bán hàng nên biết

Bạn muốn kinh doanh trên lazada? Bạn muốn biết kho lazada Việt Nam nằm ở đâu? Và các địa điểm gửi hàng trên lazada ở gần bạn để thuận tiện trong việc kinh doanh,… Cùng Quán Số tìm hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh trên lazada và các địa chỉ kho lex lazada trên toàn quốc.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao nhận hàng mùa dịch Covid, cần lưu ý những vấn đề sau?
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao nhận hàng mùa dịch Covid, cần lưu ý những vấn đề sau?

Sử dụng dịch vụ giao hàng khi mua hàng hóa là một trong những lựa chọn tốt nhằm hạn chế tiếp xúc đông người, phòng tránh dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, cả người mua và người giao hàng cần lưu ý những điều sau để tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

“Top” những dòng máy pos tính tiền cảm ứng được sử dụng trong quá trình vận hàng bán hàng hiện nay
“Top” những dòng máy pos tính tiền cảm ứng được sử dụng trong quá trình vận hàng bán hàng hiện nay

Khách hàng thường xuyên phản ánh khi sử dụng máy tính và lap top tại quầy thu ngân? Có quá nhiều dây điện, khó kết nối, hay xảy ra các lỗi kỹ thuật,… Cùng Quán Số tham khảo một vài dòng máy POS chất lượng với giá thành thấp trên thị trường phù hợp với nhiều phần mềm tính tiền và nhiều loại hình kinh doanh.

Chào mừng cơ sở thứ 2 tại đồng nai của thương hiệu Bia Hơi Hà Nội – Hùng Râu Quán cùng phần mềm tính tiền drs manager
Chào mừng cơ sở thứ 2 tại đồng nai của thương hiệu Bia Hơi Hà Nội – Hùng Râu Quán cùng phần mềm tính tiền drs manager

Vào năm 2020, “Bia Hơi Hà Nội – Hùng Râu Quán” đã xuất hiện tại Đông Nai chuyên cung cấp bia tươi Hà Nội dạng Tháp Bia, Bon Bia lớn, Bon bia nhỏ, bia ly,... ngoài ra tại đây còn phục vụ các món đặc sản theo vùng miền khác nhau.

“Bội thu” từ ý tưởng kinh doanh đồ uống mùa hè thu hút khách hàng độc đáo
“Bội thu” từ ý tưởng kinh doanh đồ uống mùa hè thu hút khách hàng độc đáo

Vào mùa này, khách hàng sẽ thấy những chiếc xe bán hàng di động hay tiệm kinh doanh đồ uống xuất hiện ngập tràn trên các đoạn đường và thu hút nhiều sự ghé thăm của người đi đường, giới trẻ hay nhân viên văn phòng,… Điều này cũng cho bạn thấy được cơ hội đầu tư kinh doanh vào mùa hè thật sự sẽ rất tiềm năng và hiệu quả, bài viết dưới đây Quán Số sẽ gợi ý giúp bạn một vài ý tưởng kinh doanh đồ uống giúp bạn thu hút khách hàng, cùng tham khảo: Ý tưởng kinh doanh đồ uống mùa hè “hút khách”

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)