Top 5 phần mềm tính tiền nhà hàng – café được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường việt nam

Đăng bởi: sale | Đăng lúc: 02/11/2020 03:46:22 | Lượt xem: 2145

TOP 5 PHẦN MỀM TÍNH TIỀN NHÀ HÀNG – CAFÉ ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Hiện nay, phần mềm tính tiền đang được rất nhiều người sử dụng, nhất là dùng trong các cửa hàng, siêu thị, tuy nhiên ngoài các mô hình trên thì mô hình F&B cũng được sử dụng rất nhiều, không phải ai cũng biết chọn phần mềm tính tiền tốt nhất, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh.

Ngay cả các mô hình kinh doanh là nhà hàng, quán café, quán ăn, hay bar, karaoke,… với quy mô nhỏ hay lớn thì hiện nay chủ quán cũng đưa phần mềm tính tiền vào để phục vụ và quản lý.

Nếu bạn đang tìm phần mềm tính tiền tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

MỤC LỤC:

 1. Phần mềm tính tiền DRS Manager (Phần mềm quản lý bán hàng).
 2. Phần mềm tính tiền Posapp.
 3. Phần mềm tính tiền Sapo Pos.
 4. Hệ thống quản lý bán hàng POS KiotViet.
 5. Phần mềm quản lý Ipos.
 6. Thông tin liên hệ.

1/Phần mềm tính tiền DRS Manager (Phần mềm quản lý bán hàng).

 • Phần mềm tính tiền DRS Manager – được sản xuất bởi Công ty TNHH Quán Số, trụ sở chính của Công ty nằm tại Đà Nẵng. Đây là một trong các Phần mềm tính tiền người Việt Nam sản xuất và được người Việt tin dùng, trải dài từ Bắc vào Nam và hiện có hơn 7.000 nhà hàng, quán café,… đã sử dụng.
 • Phần mềm tính tiền DRS Manager chuyên dành cho nhà hàng, quán café, bar, karaoke, quán ăn, bida-billac,…
 • Thiết kế trực quan, đơn giản, dễ dùng, đầy đủ các tính năng nghiệp vụ và quản lý. Hoạt động nhanh, chính xác, ổn định
 • Đặt món, chuyển bàn, ghép bàn, tách hóa đơn, hủy món, giảm giá, thanh toán và in hóa đơn... chưa bao giờ dễ dàng hơn
 • Phân biệt món mới hay đã phục vụ. Quản lý trạng thái từng bàn, từng món, tránh để khách đợi quá lâu
 • Quản lý bán hàng, nhập kho, định lượng tránh thất thoát. Tính toán thu chi chính xác, khoa học. Báo cáo đầy đủ và dễ hiểu
 • Dễ dàng quán lý nhân viên ngay trên phần mềm cũng như xem doanh thu của từng nhân viên,…
 • Sử dụng Phần mềm tính tiền ngay cả khi mất kết nối internet.
 • Tích hợp với ứng dụng – Phần mềm order từ xa DRS Staff ngay trên điện thoại/máy tính bản dễ dàng order từ xa, rút ngắn thời gian order và tốc độ ordẻ cực kỳ nhanh, nhậy.
 • Ngoài ra bạn còn dễ dàng quản lý, xem báo cáo và kiểm kê định lượng kho ngay trên điện thoại (ios, androl), máy tính bảng thông app QS admin,…
 • Hiện nay Phần mềm tính tiền DRS Manager còn tích hợp với ứng dụng chăm sóc khách hàng Zinber để bạn chăm sóc khách hàng tại quán toàn diện cũng như Tích hợp linh động với các chương trình marketing online thông qua mã quà tặng được phân phối và kích hoạt trên app.
 • Thông tin liên hệ:

Website: https://quanso.vn/

Liên hệ: 0905.088.242

2/Phần Mềm Tính Tiền Posapp.

 • Phần mềm tính tiền Posapp là phần mềm “Đa nền tảng – nhiều tính năng bán hàng – quản lý”
 • Với chức năng là tự nhập mã phiếu, chức năng mã phiếu giảm dần, ghi chú thực đơn các món ăn, làm báo cáo, quản lý kho
 • Tích hợp sổ kế toán thu chi, quản lý nhân viên - chuỗi cửa hàng - khách hàng ... giúp người dùng dễ dàng thao tác hủy bàn, gộp phần, tách hóa đơn cho bàn, xem báo cáo ... nên phần mềm posapp.vn thích hợp sử dụng cho các cửa hàng ăn, quán karaoke, khách sạn ...
 • Bên cạnh đó, phần mềm posapp.vn còn được tích hợp cả trên máy tính bảng, điện thoại nên bạn dễ dàng quản lý, xem báo cáo và điều khiển từ xa.
 • Thông tin liên hệ website: https://posapp.vn/

3/Phần Mềm Tính Tiền Sapo POS.

 • Sapo POS – Phần mềm bán hàng đa kênh
 •  Là phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo.
 • Sapo POS có nhiều tính năng quản lý từ thương hiệu, loại hàng hóa, nhóm sản phẩm, theo quy cách đóng gói, đơn vị đóng gói, chuẩn hóa giữa lon, lốc, thùng, màu sắc, size...đáp ứng mọi mô hình kinh tại cửa hàng. Ngoài ra, các tính năng tạo combo khác nhau cũng được Sapo POS hỗ trợ để quản lý tồn kho chính xác trên từng sản phẩm trong kho.
 • Từ đó, khi phục vụ khách hàng tại cửa hàng, chủ shop chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch để tìm ra thông tin sản phẩm đã có đầy đủ về tên, thương hiệu và giá bán, sau đó chỉ cần in bill và xuất kho cho khách hàng. Đặc biệt, Sapo đang cung cấp 2 dòng máy tính tiền máy tính tiền cảm ứng Sapo S2 và máy bán hàng cầm tay SM phục vụ đầy đủ quy trình bán hàng cơ bản nhưng thao tác nhanh hơn nhờ màn hình cảm ứng.
 • Dưới khía cạnh của chủ shop, Sapo POS xuất báo cáo bán hàng theo từng ngày, tuần, tháng, quý...phục vụ cho nhu cầu theo dõi và kiểm soát doanh thu bán hàng. Sapo được đánh giá là một phần mềm tính tiền hiệu quả bởi tính chính xác và minh bạch, khi có hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, quét mã QR. Phần mềm tính tiền sapo cũng được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tính tiền, Sapo chính là gợi ý hay dành cho bạn.
 • Thông tin liên hệ website: https://www.sapo.vn/

4/Hệ thống quản lý bán hàng POS KiotViet.

 • Kiotviet được phát triển bởi “Công ty cổ phần phần mềm Citigo”. Năm 2019, Citigo được đầu tư 6 triệu USD từ quỹ đầu tư mạo hiểm Jungle Ventures (Singapore) và Traveloka (Indonesia). Từ 1 start-up non trẻ, Kiotviet đã trở thành 1 trong những phần mềm bán hàng có nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng của Kiotviet hiện tại chỉ tập trung vào khách hàng ở lĩnh vực bán lẻ chứ không phải là F&B.
 • Kiot có đội ngũ tư vấn/CSKH bài bản và hệ thống quản lý phân quyền nhân viên rất phù hợp với người sử dụng.
 • Với tính năng ưu việt về báo cáo đầy đủ chi tiết thì chủ cửa hàng dễ dàng quản lý kho hàng, doanh thu, nhân viên ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng với nhiều biều đồ trực quan, sinh động
 • Tuy nhiên, trải nghiệm dùng thử trên PC ở phần mềm Kiotviet có hơi khó sử dụng, thiết lập máy in, thiết lập cửa hàng, kho hàng hơi khó thao tác. Tuy nhiên, với tính năng trên Web đầy đủ thì đây có lẽ không phải là trở ngại quá lớn
 • Giao diện trên di động/ table giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên do đơn giản quá nên phần mềm có thiếu đôi chút các tính năng. Nếu nhu cầu của bạn không quá phức tạp thì thực sự đây không phải là vấn đề lớn
 • Uy tín của thương hiệu Kiotviet trên thị trường bán lẻ như shop thời trang,..& cafe - nhà hàng - trà sữa là không thể bàn cãi. Tính năng Kiotviet là tương đối đầy đủ, khả năng làm quen, training cho nhân viên sử dụng phần mềm rất đơn giản. 
 • Thông tin liên hệ website: https://www.kiotviet.vn/

5/Phần mềm quản lý IPOS.

iPOS là giải pháp quản lý bán hàng chuyên cho quán cafe, nhà hàng, trà sữa được phát triển bởi công ty cổ phần iPOS.vn.

Công ty hiện tại có 7 văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Hiện tại, công ty đang là đối tác của một số tập đoàn F&B lớn.

Với các tính năng vượt trội như sau:

Quy trình bán hàng tối ưu.

 • Sản phẩm chủ lực của iPOS là F&B, nên đội ngũ kỹ thuật khá am hiểu về các nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, có thể nói, nghiệp vụ của iPOS gần như đã bao phủ khoảng 90% các nghiệp vụ của nhà hàng.
 • Giao diện mobole/ table Khá đơn giản, gọn gàng. Tuy nhiên, các thiết lập để dùng được trên mobile là rất rườm rà, mất rất nhiều bước để thực hiện.
 • iPOS là phần mềm có giao diện khá “tệ”, để dùng thử miễn phí & thiết lập iPOS 1 mình gần như là không thể.
 • Tuy nhiên, độ ổn định, khả năng hỗ trợ các nghiệp vụ của iPOS là tuyệt vời. Độ uy tín của thương hiệu iPOS trên thị trường của iPOS là điều không thể bàn cãi.

Ổn định.

 • Thực sự mà nói, phần mềm iPOS sử dụng rất ổn định, hỗ trợ bán hàng ngay cả khi mất mạng, ít gặp sự cố vặt.

Giải pháp chuyên cho F&B.

 • Khác với các giải pháp như Sapo, Kiotviet,… là từ giải pháp bán lẻ nhảy sang phát triển phần mềm cho lĩnh vực F&B. iPOS là hệ thống quản lý chuyên cho F&B đã có mặt hơn 10 năm và đã có chỗ đứng trên thị trường.

Báo cáo cực kỳ chặt chẽ, chi tiết. 

 • Phải nói rằng iPOS là một trong những phần mềm có hệ thống quản lý chi tiết cửa hàng (Kho hàng, nhân viên, doanh thu, lãi lỗ…) chi tiết và chặt chẽ nhất. Tuy nhiên, ưu điểm này có 1 nhược điểm nhỏ đó chính là bởi giao diện hơi khó nhìn nên việc nhân viên, quản lý hơi mất thời gian để làm chủ hệ thống.

6/Thông Tin Liên Hệ:

Tải và dùng thử miễn phí 15 ngày - Phần mềm quản lý bán hàng (DRS Manager):  https://quanso.vn/

Website: https://quanso.vn/ 

Liên hệ: 0905.088.242

Email: kinhdoanh@quanso.vn

Địa chỉ: 16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

#SALE #GIAMGIA #KHUYENMAI #UUDAI #KETDUNGTIENTHUNGAN #KETDUNGTIEN #NGANKEODUNGTIEN
#MAYIN #MAYINBEP #MAYINNHIET #GIAYIN #GIAYINBILL #GIAYINNHIET #PHANMEMTINHTIEN 

#QUANLYKHOHANG #QUANSO #TÍCH_ĐIỂM #ỨNG_DỤNG_NHẬN_QUÀ #CHAMSOCKHACHHANG  


Bài viết khác
Bí Quyết Mở Quán Nhậu Cần Gì?
Bí Quyết Mở Quán Nhậu Cần Gì?

Chắc hẳn bạn cũng bia, ăn nhậu đã và đang trở thành một nét văn hóa, thói quen lâu đời của người Việt. Họ có thể đi ăn uống, nhậu nhẹt với bạn bè, gia đình, đối tác, khách hàng,... Do đó, hàng loạt quán nhậu mở ra để đáp ứng nhu cầu này. Vậy nếu bạn muốn mở quán nhậu cần gì để đem lại thành công?

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên sao cho chuyên nghiệp? 
Tuyển dụng và đào tạo nhân viên sao cho chuyên nghiệp? 

Với đặc thù tuyển dụng nhân sự part-time, không có sự gắn kết cao và làm việc theo cảm hứng sẽ là một thách thức lớn với các nhà tuyển dụng. Điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng một mô tả công việc cụ thể và sức lượng phù hợp với mặt bằng chung tại khu vực kinh doanh của mình.

Ăn vặt Mlem - Dân dã mà nhớ zai tại 69 Hồ Đắc Di – Thành Phố Huế
Ăn vặt Mlem - Dân dã mà nhớ zai tại 69 Hồ Đắc Di – Thành Phố Huế

Những món ăn vặt tại Huế luôn là sự thu hút đối với những ai đã và đang du lịch tại Huế, vì chính là món ăn vặt nên có vị đặc biệt riêng ngon theo kiểu ăn vặt nhưng vẫn giữ được hương vị riêng của Huế.

Truyền thông thế nào để thu hút khách hàng ngày khai trương? 
Truyền thông thế nào để thu hút khách hàng ngày khai trương? 

Hoạt động truyền thông không chỉ làm vào dịp lễ khai trương mà cần làm xuyên suốt để giữ một vị trí nhất định trong tâm trí khách hàng của bạn.

Xây dựng kênh bán hàng cho cửa hàng như thế nào?
Xây dựng kênh bán hàng cho cửa hàng như thế nào?

Đã qua rồi cái thời mà bạn chỉ cần mở cửa hàng là sẽ tự có khách vì khách hàng có quá nhiều lựa chọn. Việc chỉ bán hàng tại cửa hàng của minh sẽ khiến bạn tự thu hẹp khả năng tiếp cận khách hàng của mình.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cà phê làm sao để dễ dàng thu hút khách hàng
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cà phê làm sao để dễ dàng thu hút khách hàng

Bộ nhận diện thương hiệu chính là bộ mặt của bạn và nó sẽ theo bạn trong suốt chặn đường kinh doanh sau này.

CHÉN “LIA LỊA” TI TỈ MÓN ỐC NGON TẠI ỐC CAY 104 LÊ THANH NGHỊ - ĐÀ NẴNG
CHÉN “LIA LỊA” TI TỈ MÓN ỐC NGON TẠI ỐC CAY 104 LÊ THANH NGHỊ - ĐÀ NẴNG

Bạn là tín đồ của những món cay, thích cái dư vị nồng đậm và cay xè nơi đầu lưỡi, thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua quán ốc cay Hà Nội tại 104 Lê Nghị Đà Nẵng. Nhất là vào những ngày trời se lạnh thế này, nếu có một đĩa ốc cay Hà Nội chắc sẽ rất tuyệt vời nhỉ! 

Cơm nhà 1989 - Bữa cơm Nhà xứ Nẫu ấm áp tình thân
Cơm nhà 1989 - Bữa cơm Nhà xứ Nẫu ấm áp tình thân

Cơm nhà 1989 là một trong những địa chỉ ẩm thực tại Quy Nhơn mang đến sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế hiện đại và truyền thống của Việt Nam.

5 bí quyết tối ưu doanh thu quán Cafe - trà sữa trong mùa dịch Covid-19
5 bí quyết tối ưu doanh thu quán Cafe - trà sữa trong mùa dịch Covid-19

Về mặt tâm lý, thực khách lo sợ dịch bệnh lây lan, họ sẽ không đến các hàng quán, nơi tập trung đông người, tuy nhiên nhu cầu ăn uống, thưởng thức món ngon của họ không phải vì thế mà mất đi thậm chí tăng lên. Vậy làm sao để vẫn duy trì được doanh số, thậm chí là tăng doanh số trong tình hình dịch bệnh này?

Coffee Blue Mountain  - TIỆM COFFEE SỐNG ẢO CHẤT NHẤT NHÌ ĐÀ NẴNG
Coffee Blue Mountain  - TIỆM COFFEE SỐNG ẢO CHẤT NHẤT NHÌ ĐÀ NẴNG

Lựa chọn tông màu sáng kết hợp với nội thất sang trọng, điểm nhấn là mảng tường bằng gạch rất độc đáo và đẹp mắt, Coffee Blue Mountain thu hút thực khách ngay từ khi đặt chân vào quán.

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)