Lý do bạn nên mua Combo Phần mềm tính tiền kèm thiết bị thay vì mua riêng lẻ

Đăng bởi: Phan Mỹ Nhung | Đăng lúc: 11/12/2020 02:14:11 | Lượt xem: 95

LÝ DO BẠN NÊN MUA COMBO PHẦN MỀM THIẾT BỊ THAY VÌ MUA RIÊNG LẺ

Theo thông tin tìm hiểu trên thị trường Việt Nam, hầu hết chủ kinh doanh thường có thói quen mua riêng lẻ hay còn gọi là đầu tư từng sản phẩm cung cấp hỗ trợ việc kinh doanh quán đặc biệt là những mô hình kinh doanh quán ăn, quán café, nhà hàng,… có quy mô nhỏ chủ yếu là dạng kinh doanh hộ gia đình.

Tải và dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager (Phần mềm tính tiền) https://quanso.vn/dung-thu

Việc mua riêng lẻ từng sản phẩm tuy giúp người chủ chi trả ít hơn nhưng nếu bạn đang có nhu cầu mua nhiều thiết bị như máy in, giấy in, két đựng tiền hơn hết là phần mềm tính tiền, phần mềm order,… thì việc mua lẻ không phải là lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm tài chính.

Dưới đây Quán Số sẽ làm nỗi bật lên những lý do bạn nên mua Combo phần mềm thiết bị tại một Công ty thay vì mua riêng lẻ và mua nhiều địa điểm khác nhau sẽ rất hữu ích cho bạn đang có ý tưởng kinh doanh.

Mục lục:

1/ Lý do nên mua Combo Phần mềm và thiết bị.

1.1/ Tiết kiệm chi phí.

1.2/ Tiết kiệm thời gian.

1.3/ Chế độ bảo hành lâu dài tiện ích.

2/ Địa chỉ cung cấp Combo Phần mềm tính tiền và thiết bị kinh doanh nhà hàng, café, quán ăn,… với chiết khấu ưu đãi trên thị trường Việt Nam.

3/ Thông tin liên hệ.

1/ Lý do nên mua Combo Phần mềm và Thiết bị.

Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc mua theo Combo thay bì mua riêng lẻ:

1.1/ Tiết kiệm chi phí

Đầu tiên chúng ta phải nói đến vấn đề về chi phí khi mua trọn bộ Comnbo Phần mềm và thiết bị cho cửa hàng hay quán café, quán ăn, nhà hàng,… của mình. Khi mua theo combo sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho một lần mua từ Phần mềm tính tiền, máy in, giấy in, két đựng tiền,… bên cạnh đó khu mua combo thường bạn sẽ được mua với giá chiết khấu ưu đãi và bạn sẽ được kèm nhiều vouher giảm giá khi mua thêm giấy in hay các thiết bị khác cũng như các ưu đãi nếu bạn mở thêm chi nhánh. Đây cũng chính là một trong những lý do quan trọng và chủ chốt khiến bạn không thể bỏ qua các bộ combo độc đắc tại Công Ty Quán Số.

Tải và dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager (Phần mềm tính tiền) https://quanso.vn/dung-thu

1.2/ Tiết kiệm thời gian

Ngoài vấn đề về chi phí ra thì với việc mua Combo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Thay vì việc phải lựa chọn từng sản phầm với từng khu vực, vị trí hay cửa hàng thiết bị và Công ty khác nhau để lắp đặt cho mô hình kinh doanh của bạn thì bạn có thể dễ dàng hơn với các combo có sẵn và cùng một Công ty. Các bộ combo đã được nghiên cứu, sắp xếp sao cho phù hợp nhất mang đến tổng thể hòa hợp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, cũng như tại Công ty Quán Số bạn là chủ quán ăn vỉa hè, quán café với mô hình nhỏ hay nhưng quán ăn, café, nhà hàng, bar, karaoke lớn thì thì tại Quán Số sẽ có nhiều combo khác nhau phù hợp với từng loại mô hình lớn nhỏ để nhà đầu tư dễ dàng hoạch địch và sử dụng tiết kiệm chi phí đầu tư đến tối đa. Đây là một trong những bước tiết kiệm thời gian tối ưu.

1.3/ Chế độ bảo hành lâu dài tiện ích.

Khi mua trọn bộ combo Phần mềm thiết bị (đặc biệt là tại Quán Số) bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn và lâu dài. Thay vì việc mua lẻ từng sản phẩm đôi lúc bất cẩn làm mất phiếu bảo hành hoặc không nhớ thời gian bảo hành còn không? Đây cũng là điều bất cập gây ra nhiều khó khăn trong việc bảo hành, thì giờ đây với bộ combo giúp bảo đảm sử dụng bền bỉ và thời gian bảo hành đồng bộ.

2/ Địa chỉ cung cấp Combo Phần mềm tính tiền và thiết bị kinh doanh nhà hàng, café, quán ăn,… với chiết khấu ưu đãi trên thị trường Việt Nam.

Với những lợi ích, lý do bạn nên mua combo Phần mềm thiết bị trên thì việc lựa chọn địa chỉ cung cấp cũng hết sức quan trọng.

Bạn nên mua ở đâu, các đại lý, các công ty phần mềm, các chi nhánh cửa hàng bán thiết bị? hay mua tabao, mua online,…vv…vv…. Có rất nhiều nơi cung cấp Phần mềm và thiết bị thì đâu mới là nơi uy tin để bạn tin dùng? Vâng mua tại các địa chỉ uy tín giúp bạn có thể sử dụng các sản phẩm chất lượng và đảm bảo cũng như sẽ được sự hỗ trợ của họ 24/7 và cũng sẽ tránh được những sản phẩm thiết bị kém chất lượng và mất tiền.

Hiện nay thị trường Phần mềm tính tiền hay còn gọi là Phần mềm quản lý bán hàng và thiết bị máy in, két đựng tiền, giấy in,… có rất nhiều nơi chuyên cung cấp từ cửa hàng, đại lý phần mềm hay các công ty từ trong nước đến ngoài nước. Nhưng với Công ty TNHH Giải Pháp Quán Số với hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp cho thị trường về các sản phẩm dịch vụ liên quan đến Phần mềm tính tiền, quản lý kinh doanh hay thiết bị trên thị trường Việt có mặt từ Bắc vào Nam, Quán Số cũng tự hào vì mình là 1 trong các Công ty tại Việt Nam sản xuất và cung cấp cho người dân Việt Nam. Bên cạnh đó Quán Số còn có nhiều chường trình khuyến mãi bán hàng với giá ưu đãi thất nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu về kinh doanh liên quan đến F&B như nhà hàng, quán ăn, café, bar, karaoke thì đừng bỏ qua Công ty Quán Số.

Tìm hiểu thêm về Công ty TNHH Quán Số tại đây!

Hiện nay Quán Số có rất nhiều bộ Combo về Phần mềm và thiết bị phù hợp với nhiều mô hình lớn nhỏ khác nhau bao gồm các gói như sau:

Combo1: Phần mềm gói tiết kiệm (gói cơ bản nhất), Máy in, Két đựng tiền, Voucher giảm giá 10-15% giấy in,…

Combo2: Phần mềm gói tiêu chuẩn, máy in, két đựng tiền, giấy in, voucher,…

Combo3: Phần mềm gói chuyên nghiệp, máy in, két đựng tiền, giấy in, voucher,…

Combo4: Phần mềm gói tiêu chuẩn, tab order từ xa, máy in,…

ComboN:….

Tham khảo thêm 6 combo cùng săn voucher giảm giá TẠI ĐÂY!!!

Với những lý do trên hy vọng giúp bạn thay đổi được hành vi mua hàng và là người chủ, người quản lý, người đầu tư thông thái nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm Combo Phần mềm tính tiền và thiết bị thì hãy liên hệ (https://quanso.vn/dung-thu) hoặc đến Công ty – Đại lý Quán Số để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Quán Số giải pháp quản lý thông minh chuyên dành cho nhà hàng, quán café, quán ăn, bar, karaoke,… trên thị trường Việt Nam.

Tải và dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager (Phần mềm tính tiền) https://quanso.vn/dung-thu
Thông Tin Liên Hệ:

Hotline: 0905.440.165
Email: 
kdquanso@gmail.com
Địa chỉ: 16 Nguyễn Hành, P. Trung Khuê, Tp. Đà Nẵng

Tham khảo thêm:

Top 5 phần mềm tính tiền dành cho nhà hàng café ưa chuộng nhất hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên dành cho nhà hàng café.

Chiến lượt khuyến mãi “Hút khách” dành cho nhà hàng café.

Quán Số đại hội siêu bão sale cuối năm bùng nổ voucher đồng giá 12.12

Top 5 dòng máy in chuyên dành cho quán café, quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, quán trà sữa, karaoke, bar,…


Bài viết khác
Lòng Nướng Chú Tèo (Chuỗi Chú Tèo Buffet) – Buffet nướng đa dạng mang phong cách bình dân!
Lòng Nướng Chú Tèo (Chuỗi Chú Tèo Buffet) – Buffet nướng đa dạng mang phong cách bình dân!

Với thực đơn buffet nướng đa dạng, đủ món ngon từ lạ đến quen, cùng với không gian thoáng, mở và gần gũi, Chú Tèo đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều thực khách yêu ẩm thực và tín đồ món nướng tại Sài Gòn.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG NOWFOOD THÔNG QUA SHOPEE ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100%, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?
HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG NOWFOOD THÔNG QUA SHOPEE ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100%, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Shopee là cụm từ không còn xa lạ với chúng ta, khi hầu hết các đơn hàng từ mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, thiết bị điện tử,… đều được mua trên Shopee. Nhưng nếu các bạn để ý thì từ đầu năm 2020 đến nay thì khách hàng luôn đặt đồ ăn NOW thông qua ứng dụng Shopee để được giảm giá lên đến 100%, không nhưng vậy ở NOWFOOD luôn có nhiều chương trình với Slogan “Bữa ăn 0đ” đã đánh mạnh vào thị yếu đông đảo khách hàng. Chính vì những ưu đãi khá hấp dẫn này đã là tiền đề để các chương trình cũng như đặt đồ ăn thông qua Shopee ngày một tăng nhanh. Vậy làm sao để đặt đồ ăn trên NOWFOOD qua SHOPEE? hãy cùng Quán Số tìm hiểu sau đây!!!

Thế nào là “ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM” trong mô hình F&B?
Thế nào là “ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM” trong mô hình F&B?

Định giá sản phẩm trong nhà hàng, quán café là trọng điểm thiết yếu giúp các cơ sở kinh doanh này tối đa hóa lợi nhuận trên thị trường. Vậy làm thế nào để định giá sản phẩm vừa có sức cạnh tranh và vừa đảm bảo được các hoạt động vận hành hay thu được nguồn lợi nhuận xứng đáng? Đây luôn là một bài toán khó đối với các CEO hay đối với người chủ hoặc người quản lý!

Bí quyết kinh doanh hiệu quả mô hình Coffee Karaoke từ Phần mềm quản lý bán hàng!
Bí quyết kinh doanh hiệu quả mô hình Coffee Karaoke từ Phần mềm quản lý bán hàng!

Mô hình cafe karaoke luôn là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ muốn thể hiện cá tính của mình cùng với bạn bè. Để mở một quán café hay một cơ sở karaoke đã rất khó khăn hay để quản lý 1 trong 2 mô hình trên cũng là cả một hành trình đầy gian nan.

KINH DOANH GÌ SAU TẾT ĐỂ DỄ DÀNG SINH LỢI NHUẬN?
KINH DOANH GÌ SAU TẾT ĐỂ DỄ DÀNG SINH LỢI NHUẬN?

Kinh doanh gì sau Tết, kinh doanh gì dịp đầu năm? Sau tết, mọi người bắt đầu quay trở lại công việc khiến cho các hoạt động buôn bán kinh doanh của bạn đều bị tồn động. Vì vậy, Quán Số sẽ gợi ý giúp bạn một vài ý tưởng kinh doanh sau tết đạt hiệu quả hơn!

Mô hình quán café game mobile – Thị trường kinh doanh triển vọng
Mô hình quán café game mobile – Thị trường kinh doanh triển vọng

Trên Thế Giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, Game không chỉ đơn thuần là trò chơi giải trí nữa mà những năm trở lại đây nó còn biết đến với thể loại là thể thao mang tên S-Ports, Cyber,… những loại hình gắn liền với game cũng được phát triển hơn. Một trong các loại hình ấy chính là thị trường kinh doanh Quán Café Game Mobile, hôm nay Quán Số sẽ đưa bạn lạc vào thế giới của mô hình kinh doanh đầy triển vọng này nhé!

MẪU CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN TRONG NHÀ HÀNG NHÂN VIÊN NÊN BỎ TÚI
MẪU CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN TRONG NHÀ HÀNG NHÂN VIÊN NÊN BỎ TÚI

Với các nhà hàng phục vụ cho đối tượng khách nước ngoài thì nhân viên phục vụ cần phải sử dụng thành thạo các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng. Trong bài viết này, Quán Số xin chia sẻ một vài mẫu câu tiếng Anh giao tiếp trong nhà hàng phổ biến dành cho Waiter/ Waitress để các bạn tham khảo.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

Kinh nghiệm chọn địa điểm kinh doanh quán ăn cho người sắp bắt đầu
Kinh nghiệm chọn địa điểm kinh doanh quán ăn cho người sắp bắt đầu

Lựa chọn địa điểm kinh doanh quán ăn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh về sau. Địa điểm liên quan đến sự phát triển lâu dài cũng như khả năng mở rộng quy mô quán, chính vì vậy Quán Số sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp lựa chọn địa điểm phù hợp!

TOP 7 CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT MÀ QUÁN SỐ TÂM ĐẮC
TOP 7 CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT MÀ QUÁN SỐ TÂM ĐẮC

Khởi nghiệp hiện nay là một chủ đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Khởi nghiệp được bắt nguồn từ những ý tưởng có tính đột phá và khác biệt trong nhiều lĩnh vực, nhiều hoạt động của đời sống xã hội,… Tuy nhiên, để khởi nghiệp thành công, mang lại những giá trị cho cuộc sống, không nhất thiết là phải khởi nghiệp bằng những ý tưởng quá lớn lao, quá cao xa, mà có thể khởi nghiệp từ những công việc rất gần gũi, rất thiết thực và phù hợp với những gì mà xã hội đang thiếu, đang đòi hỏi. Xuất phát từ thực tiễn này, nhiều bạn trẻ với sự năng động, niềm đam mê nghiên cứu và sức sáng tạo đã tạo lập thành công con đường khởi nghiệp cho riêng mình. Và hôm nay toplist xin gửi đến bạn đọc top các câu chuyện khởi nghiệp hay và ý nghĩa nhất, hy vọng sẽ giúp các bạn có một khởi đầu sự nghiệp vững vàng hơn. Cùng Quán Số tham khảo Top 7 câu chuyện dưới đây nhé!

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)