Nghệ thuật trang trí đồ uống như nhà hàng đẳng cấp

Đăng bởi: sale | Đăng lúc: 19/10/2020 10:49:01 | Lượt xem: 2442

NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ ĐỒ UỐNG NHƯ NHÀ HÀNG ĐẲNG CẤP

Bạn có cảm thấy rằng một ly/cốc nước sẽ ngon và hấp dẫn hơn khi được chăm chút về hình thức bên ngoài hay không?

Khi bước vào một không gian quán bình thường, đơn giản nhưng mỗi khâu mỗi bộ phận của quán được trau chút thì bản thân của một người khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Chỉ trong vài phút thôi, đồ uống của quán được mang lên và được chế biến “ngon mắt” như qua bàn tay của một chuyên gia thì bạn đã thành công cho việc giữ chân khách hàng.

Để có được thành công đó, đầu tiên các bạn hãy lựa chọn những nguyên vật liệu trang trí phù hợp với điều kiện của quán mình và hãy luôn đánh dấu phong cách quán mình trên từng ly nước, nó sẽ tạo ra sự khác biệt giữa hàng ngàn quán khác với quán mình.

1/ Chọn ly/cốc phù hợp và đồng nhất từng loại ly cho từng nhóm món.

Bạn cần chọn từng loại ly/cốc xinh xắn phù hợp cho từng nhóm đồ uống pha chế. Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, dòng ly/cốc khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu ly/cốc phù hợp với phong cách của quán mình. Sau khi lựa chọn được kiểu dáng ly/cốc thì bạn mới có thể trang trí dựa trên từng mẫu ly/cốc kèm với màu sắc mà đồ uống của bạn tạo ra.

  • Ly/cốc thấp béo: không trang trí các họa tiết quá cao.
  • Ly/cốc dạng loe cao: không trang trí họa tiết rườm rà, dày đặc.
  • Ly/cốc hình trụ hoặc hình lục giác, bát giác: không nên trang trí “hoa lá cành”, nên trang trí ở bên trong đồ uống hoặc mặt phía trên đồ uống.
  • Ly/cốc chất liệu khác thủy tinh (đục – không nhìn thấy bên trong): tập trung vào trang trí đồ uống ở góc nhìn từ trên xuống.

2/ Nguyên vật liệu trang trí.

2.1/ Trang trí bằng ống hút, thìa, ô xinh xắn.

  • Đây là loại nguyên liệu bạn có thể mua sẵn mà không cần phải mất công chế tạo.

2.2/ Trang trí bằng hóa lá cành.

  • Dữ trữ lượng vừa đủ nhưng bông hoa - lá tươi, bạn nên lựa chọn những bông hoa & lá có kiểu dáng phù hợp với ly và màu sắc phù hợp với đồ uống thì ly nước của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn.
  • Có hai kiểu trang trí thường gặp với những hoa lá tươi: đặt trên miệng ly/cốc hoặc gác ngang miệng cốc.

2.3./ Trang trí bằng quả.

  • Có thể dùng quả để trang trí dưới dạng quả nguyên vẹn hoặc 1 lát hay một chuỗi xâu các quả với nhau.
  • Thái lát của các loại quả để trang trí trong lòng cốc.
  • Thái lát và gài các lát quả trên miệng cốc,..

2.4./ Trang trí bằng đá hoa – đá quả.

  • Thay vì cho đá vào ly nước thì bạn có thể sáng tạo hơn cho các loại nước trái cây, trong khuôn đá kèm các loại hoa quả làm tăng lên vẻ đẹp của ly/cốc nước.

3/ Phần mềm quản lý bán hàng (DRS Manager) chuyên dành cho nhà hàng, café, karaoke, bar,…

=> Tải và dùng thử 15 ngày miễn phí: https://quanso.vn/

Thông Tin Liên Hệ:

Website: https://quanso.vn/

Liên hệ: 0905.088.242

Email: kinhdoanh@quanso.vn

Địa chỉ: 16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

#FLASH_SALE #BIGSALE #SALE #GIAMGIA #KHUYENMAI #UUDAI #KETDUNGTIENTHUNGAN #KETDUNGTIEN #NGANKEODUNGTIEN

#MAYIN #MAYINBEP #MAYINNHIET #GIAYIN #GIAYINBILL #GIAYINNHIET #PHANMEMTINHTIEN #QUANLYKHOHANG #QUANSO #NGAYPHUNUVIETNAM #trangtri #nghethuattrangtri #trangtrinhahang #trangtriquancafe

 


Bài viết khác
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật thông tin

4 cách lựa chọn quầy bar phù hợp với kinh doanh quán cà phê
4 cách lựa chọn quầy bar phù hợp với kinh doanh quán cà phê

Hình thức kinh doanh quán cafe, quầy bar là khu vực chính giúp thu hút sự chú ý của khách hàng nhất. Từ công đoạn phục vụ order, pha chế, thanh toán hầu hết đều diễn ra ở khu vực này. Nếu được thiết kế ấn tượng, tinh tế, sạch sẽ để lại trong tâm trí khách hàng một điểm cộng cho sự lựa chọn của những lần sau.

Gợi ý 3 chương trình khuyến mãi hiệu quả cho ngành F & B
Gợi ý 3 chương trình khuyến mãi hiệu quả cho ngành F & B

Khuyến mãi không phải là hình thức xa lạ trong marketing. Nó đóng vai trò như một yếu tố để thu hút khách hàng và là đòn bẩy hiệu quả để khách hàng ra quyết định mua nhanh hơn.

Mẹo Trang trí Trung thu cho quán cafe cực hút khách
Mẹo Trang trí Trung thu cho quán cafe cực hút khách

Vào mỗi mùa trăng tròn ý tưởng trang trí trung thu cho quán cafe là một trong những cách giúp thu hút khách hàng hấp dẫn, đặc biệt là giới trẻ.

05 mô hình cafe xu hướng cho năm 2022
05 mô hình cafe xu hướng cho năm 2022

Thị trường kinh doanh F & B ngày càng trở nên khốc liệt, để tồn tại và phát triển các chủ quán cần biết cách sáng tạo, đổi mới, tạo nên sự khác biệt để thu hút khách hàng.

Kinh doanh quán cà phê có đơn giản như bạn vẫn tưởng?
Kinh doanh quán cà phê có đơn giản như bạn vẫn tưởng?

Kinh doanh quán cà phê là một việc đơn giản? Chỉ cần có vốn, mặt bằng và đội thiết kế xịn sò là bán được hàng? Nhiều người mới lấn sân sang lĩnh vực F & B thường có những lầm tưởng như thế này cho đến khi thực tế khiến họ tỉnh mộng. 

Quán Số đồng hành cùng chuỗi nhà hàng bít tết ngon nhất Đà Nẵng - Papasteak Restaurant trong quản lý vận hành
Quán Số đồng hành cùng chuỗi nhà hàng bít tết ngon nhất Đà Nẵng - Papasteak Restaurant trong quản lý vận hành

Công ty TNHH giải pháp Quán Số rất hân hạnh được đồng hành cùng chuỗi nhà hàng Papasteak. Quán Số cám ơn sự tin tưởng và lựa chọn Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager của Quán Số để Nhà hàng Papasteak vừa quản lý và vận hành cũng như phục vụ khách hàng của mình tốt nhất.  

Lợi ích của việc cho nhân viên order bằng tablet
Lợi ích của việc cho nhân viên order bằng tablet

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng, quán cafe, quán nhậu,... đã áp dụng công nghệ vào quản lý vận hàng bằng cách sử dụng phần mềm tính tiền. Phần mềm tính tiền DRS manager có kết nối order từ xa bằng app DRS staff ngay trên tablet hoặc điện thoại di động, giúp tối ưu quy trình phục vụ khách.

   Cách khảo sát về mức độ hài lòng của thực khách tại quán ăn
  Cách khảo sát về mức độ hài lòng của thực khách tại quán ăn

Làm cách nào để khảo sát về mức độ hài lòng của thực khách tại quán ăn một cách tế nhị và chuẩn nhất? Cùng Quán Số theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Quy trình phục vụ với phương thức thanh toán tại bàn
Quy trình phục vụ với phương thức thanh toán tại bàn

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực F & B ngoài không gian, thực đơn thì chất lượng dịch vụ cũng là mối bận tâm hàng đầu. Cùng Quán Số điểm qua 10 bước trong quy trình phục vụ và thanh toán tại bàn nhé!

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)