Máy in bếp – thiết bị quan trọng trong quá trình vận hành quản lý nhà hàng, café

Đăng bởi: sale | Đăng lúc: 14/10/2020 01:54:05 | Lượt xem: 700

MÁY IN BẾP – THIẾT BỊ QUAN TRỌNG TRONG QUÁ TRÌNH VẬN HÀNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, CAFÉ

Trong quá trình vận hành nhà hàng café – máy in bếp hay còn gọi là máy in order bếp đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu ở các mô hình kinh doanh F&B, đặc biệt ở tại nhà hàng, café, quán ăn,… Sử dụng máy in bếp sẽ giúp cho việc order món ăn, đồ uống trở nên nhanh – gọn, góp phần làm chuyên nghiệp quá trình vận hàng tại nhà hàng, café.

Nội dung bài viết:

  1. Máy in bếp là gì?
  2. Lợi ích khi sử dụng máy in nhiệt cho khu vực bếp.
  3. So sánh hình thức sử dụng máy in bếp thay vì các hình thức khác?
  4. Giới thiệu máy in nhiệt chuyên dành cho khu bếp: Xprinter XP-C230H.

Hiện nay, trong quán ăn, nhà hàng, quán nhậu,… gọi chung là mô hình F&B thường được trang bị máy in tại 2 khu vực với chức năng khác nhau. Máy in đặt tại quầy thu ngân giúp in hóa đơn thanh toán khi tính tiền. Bên cạnh đó là máy in đặt tại khu vực bếp để in phiếu chế biến. Khi nhân viên order, món ăn sẽ được máy in tại bếp in phiếu chế biến.

1/ MÁY IN BẾP LÀ GÌ?

  • Máy in bếp là loại máy in nhiệt, được đặt trong khu vực chế biến – bếp của nhà hàng, café,…
  • Máy in này được liên kết trực tiếp với các thiết bị như máy in, máy tính tiền, điện thoại order từ xa,… ở quầy thu ngân hoặc các khu vực khác trong nhà hàng, café.

Cách thức hoạt động của máy in bếp:

  • Khi thu ngân hoặc phục vụ order từ xa vào phần mềm tính tiền (Phần mềm quản lý bán hàng) và in hóa đơn, ngay lập tức máy in bếp cũng sẽ in ra các món mà khách đã order tại quầy thu ngân hoặc phục vụ để đầu bếp thực hiện chế biến món.

  • Tất cả các thiết bị tại nhà hàng, café như máy in tại quầy thu ngân, phần mềm tính tiền, phần mềm order từ xa trên điện thoại và máy in bếp đều được kết nối với nhau bằng mạng internet chung và quản lý bởi Phần mềm quản lý bán hàng (DRS Manager) chuyên dành cho nhà hàng café.

2/ LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY IN NHIỆT CHO KHU VỰC BẾP.

  • Sử dụng máy in bếp giúp tiết kiệm tối đa thời gian gọi và đặt món, không mất thời gian thông báo cho nhân viên khu chế biến – bếp.
  • Tối ưu hóa quy trình bán hàng, tăng tốc độ chế biến và phục vụ khách.
  • Nhân viên giảm bớt sự di chuyển giữa các khu vực, bởi vì sau khi thu ngân/lễ tân/phục vụ order xong sau đó bấm in phiếu chế biến thì thông qua máy in bếp – nhân viên khu vực bếp sẽ nhận được phiếu chế biến ở dưới bếp để thực hiện chế biến món.
  • Tránh sai sót khi khách hàng gọi món mà nhà bến không làm đủ món, hay sai các ghi chú món của khách khi chế biến.

3/ SO SÁNH HÌNH THỨC SỬ DỤNG MÁY IN BẾP THAY VÌ CÁC HÌNH THỨC KHÁC?

  • Hình thức thủ công: order viết giấy và báo xuống bếp.

Mất thời gian

Có thể ghi sai và thiếu món

Sai trình tự món của từng khách hàng

Khó đối chiếu khi gặp sự cố

  • Hình thức sử dụng máy tính bản cho khu bếp.

Tốn chi phí hơn máy in

Độ bền không cao bằng máy in

Dễ bị nhiễm virus

4/ GIỚI THIỆU MÁY IN NHIỆT CHUYÊN DÀNH CHO KHU BẾP: XPRINTER XP-C230H.

Hiện nay, có khá nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã máy in hóa đơn trên thị trường khiến cho việc lựa chọn của bạn luôn là một bài toán khó.

Quán Số với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh sản xuất phần mềm và thiết bị máy in sẽ giúp bạn hiểu hơn, tiếp cận gần hơn với máy in nhiệt chuyên dành cho khu vực bếp.

Quán Số giới thiệu với bạn dòng máy in nhiệt – in hóa đơn chuyên dành cho bếp: Xprinter XP-C230H.

  • C230H là thế hệ mới của máy in hóa đơn, chống thấm nước, chống thấm dầu (oilproof) và thiết kế chống bụi – rất phù hợp dành cho khu vực bếp.
  • Với máy cắt tự động và tương thích với một số hệ điều hành
  • Dễ dàng nạp giấy, chống thấm, chống dầu, chống bụi.
  • In hình ảnh và các ký tự với rốc độ cao, chất lượng in tốt nhất và hiệu suất đang tin cậu hỗ trợ GB18030 đơn giản hóa tiếng Trung, tiếng Trung phồn thể, ngôn ngữ của người mua.
  • Hỗ trợ máy in nêu rõ chưc năng của người vận hàng, các trạng thái máy in kiểm soát bất kỳ lúc nào.
  • Tùy chọn toàn bộ/một phần, không có vấn để kẹt giấy, nhiều lựa chọn cho khách hàng.
  • Hỗ trợ nhắc nhở in và báo lỗi.
  • Sử dụng cổng lan, usd.

----

Giá niên yết: 2.350.000đ

Giá giảm 20%: 1.880.000đ

Liên hệ: 0905.088.242

Website: https://quanso.vn/


Bài viết khác
Nhà Hàng Âu Lạc Beach - Hệ thống nhà hàng 10 năm hình thành và phát triển tại Đà Nẵng
Nhà Hàng Âu Lạc Beach - Hệ thống nhà hàng 10 năm hình thành và phát triển tại Đà Nẵng

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, Hệ thống nhà hàng Âu Lạc Beach đã có chỗ đứng trong lòng thực khách gần xa, khách trong nước và quốc tế khi đến du lịch tại TP Biển Đà Nẵng – Một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Cùng Quán Số ghé thăm MOONIVA RIVER CLUB địa điểm mới toanh cực chill tại Thành Phố Đà Nẵng
Cùng Quán Số ghé thăm MOONIVA RIVER CLUB địa điểm mới toanh cực chill tại Thành Phố Đà Nẵng

MOONIVA RIVER CLUB tọa lạc tại Lô A1-10 Như Nguyệt (Bạch Đằng nối dài), Hải Châu, Đà Nẵng, là một trong địa điểm check in mới cực chill dành cho giới trẻ.

Cách quản lý thành công một quán cà phê nhỏ
Cách quản lý thành công một quán cà phê nhỏ

Khi mở một quán cà phê nhỏ, việc quản lý nó có vẻ là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng để quản lý thành công thì một quán cà phê thì cần có kế hoạch và thực hiện chu đáo?

Gợi ý các quy định quan trọng cần chú ý khi quản lý quán cà phê
Gợi ý các quy định quan trọng cần chú ý khi quản lý quán cà phê

Ngoài các nội quy chung về tác phong, thái độ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Quán số gợi ý cho bạn một vài quy định quan trọng không kém cần đề ra cho nhân viên của bạn.

Cà Phê Bán Ở Quán khác Xe Take AWay Như Thế Nào?
Cà Phê Bán Ở Quán khác Xe Take AWay Như Thế Nào?

Mô hình kinh doanh quán cà phê Take Away là loại hình kinh doanh siêu hot hiện nay. Cùng Quán Số tìm hiểu cà phê bán ở quán khác xe take away như thế nào nhé!

10 Sai lầm chủ quán cafe có thể gặp phải
10 Sai lầm chủ quán cafe có thể gặp phải

Cùng Quán Số điểm qua 10 sai lầm chủ quán cafe có thể gặp phải từ kinh nghiệm thực tiễn nhé!

05 nguyên tắc làm việc chung cho nhà hàng, quán cà phê
05 nguyên tắc làm việc chung cho nhà hàng, quán cà phê

Những nguyên tắc này được đặt ra với mục đích thống nhất các văn hóa hoạt động của cửa hàng. Với mục đích giúp nhân viên của mình ngoài gia tăng thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra, đồng thời trau dồi được văn hóa phục vụ, góp phần nâng cao chất lượng ngành dịch vụ hiện nayvà nâng cao hình ảnh thương hiệu của quán với thực khách.

Những bài học đắt giá trong ngành F & B
Những bài học đắt giá trong ngành F & B

Những nhà khởi nghiệp luôn tìm cho mình một hướng đi mới dựa trên những nền tảng có sẵn. Dù thế nào thì cũng sẽ có một căn cứ về mô hình phát triển cho lĩnh vực dịch vụ ăn uống này. Sau đây là những kinh nghiệm và bài học đắt giá cho các startup khi dự định khởi nghiệp ngành F&B.

Bảo quản hoa quản trong quán cà phê như thế nào?
Bảo quản hoa quản trong quán cà phê như thế nào?

Cách bảo quản hoa quản trong quán cà phê như thế nào để hạn chế hư hỏng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau. Cùng Quán số tìm hiểu nhé!

Kỹ năng phục vụ khách hàng hiệu quả
Kỹ năng phục vụ khách hàng hiệu quả

Thỏa mãn nhu cầu khách hàng là bí quyết điều hành một nhà hàng thành công. Nhưng làm sao để thỏa mãn muôn vàn khẩu vị của khách hàng khác nhau?

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)