CHUỖI THƯƠNG HIỆU VUA GÀ TƯƠI MẠCH HOẠCH

Đăng bởi: Phan Mỹ Nhung | Đăng lúc: 02/03/2021 10:49:56 | Lượt xem: 55

CHUỖI THƯƠNG HIỆU VUA GÀ TƯƠI MẠCH HOẠCH

Gà tươi Mạnh Hoạch là thương hiệu gà tươi hàng đầu Việt Nam với số lượng cơ sở nhiều hơn bất kỳ nhà hàng phục vụ gà tươi nào khác. Mỗi ngày có hàng chục nghìn lượt khách đến để thưởng thức hương vị đặc trưng của món gà truyền thống Mạnh Hoạch.

 

Mục Lục:

1/ Kinh nghiệm mở quán gà tươi mạnh hoạch

2/ Chi phí nhượng quyền gà tươi mạnh hoạch

3/ Quyền lợi khi sử dụng “nhượng quyền thương hiệu gà tươi chính hãng mạnh hoạch”

4/ Quán số đồng hành với một trong các chuỗi thương hiệu vua gà tươi mạnh hoạch!

5/ Tham khảo các gói phần mềm quản lý bán hàng drs manager

Thương hiệu gà tươi Mạnh Hoạch đã ăn sâu vào tâm trí của thực khách tại Việt Nam với hình ảnh tươi ngon, bổ dưỡng, giá cả hợp lý, uy tín. Thậm chí nhiều thực khách còn nhầm lẫn gà tươi Mạnh Hoạch là tên một giống gà đặc sản nào đó. Khi mở một cửa hàng gà Tươi Mạnh Hoạch, ngay lập tức thực khách xung quanh đã có ấn tượng về thương hiệu và hoàn toàn an tâm khi bước vào cửa hàng của bạn.

1/. KINH NGHIỆM MỞ QUÁN GÀ TƯƠI MẠNH HOẠCH

Huy động vốn cần thiết

Hai loại vốn bạn cần chuẩn bị đủ là vốn đầu tư để mở quán và vốn duy trì hoạt động khi mở quán gà Mạnh Hoạch.

Vốn để mở quán chính là những chi phí cho trang thiết bị, mặt bằng, nguyên vật liệu,… Tiền chi trả cho khoản này bạn hoàn toàn có thể hoạch định được trước. Với tiền vốn duy trì hoạt động của quán, thông thường khoảng 3 tháng đầu, bạn sẽ không có chút lãi nào hoặc thậm chí bị lỗ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì đây chính là khoảng thời gian bạn đầu tư vào thương hiệu và sản phẩm của mình. Nếu bạn làm tốt, những tháng tiếp theo doanh thu có thể khiến bạn kinh ngạc.

Trang bị vốn hiểu biết về kinh doanh nhà hàng

Có thể nói kinh doanh nhà là mảng kinh doanh cạnh tranh rất khốc liệt. Ngày nay, số lượng nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều nên hiện nay không còn cạnh tranh sản phẩm đơn thuần nữa mà còn phải cạnh tranh cả về dịch vụ.

Với tư cách là chủ/quản lý nhà hàng, bạn đóng một vai trò quan trọng trong các khâu, từ lúc lên kế hoạch, xây dựng cho đến việc tuyển chọn nhân viên, lên thực đơn,…của nhà hàng. Công việc này không chỉ đòi hỏi ở bạn lòng say mê mà còn cả kiến thức sâu rộng về mọi mặt. Để đối phó được các yếu tố gây bất lợi, bạn cần có trình độ chuyên môn cao, khả năng tương tác làm việc giữa con người với con người, kỹ năng về tư duy.

 Đặc biệt, kiến thức về những món chế biến từ gà bạn cần phải nắm thật rõ để có thể điều chỉnh thực đơn cho phong phú và đa dạng hơn. Một nhà hàng đáp ứng được càng nhiều nhu cầu của khách hàng thì khả năng thành công càng cao và tiềm năng phát triển trong tương lai sẽ càng xán lạn hơn.

2/ CHI PHÍ NHƯỢNG QUYỀN GÀ TƯƠI MẠNH HOẠCH

Lệ phí nhượng quyền để mở một chi nhánh gà tươi Mạnh Hoạch là 100.000.000-200.000.000 VNĐ tùy theo khu vực.
Chi phí đào tạo nhân sự là: 10.000.000 VNĐ/đầu bếp.
Chi phí hoạt động hàng tháng: 2.000.000-5.000.000 VNĐ/tháng tùy theo khu vực.
Chi phí marketing khu vực: 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ/tháng tùy theo khu vực

Ngoài ra, các đại lý nhượng quyền của Mạnh Hoạch cần đảm bảo một số yếu tố về cơ sở hạ tầng, đồng bộ thương hiệu cũng như sử dụng nguồn nguyên liệu do Mạnh Hoạch phân phối hoặc các nhà cung cấp đã được Mạnh Hoạch kiểm định chất lượng.

3/ QUYỀN LỢI KHI SỬ DỤNG “NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU GÀ TƯƠI CHÍNH HÃNG MẠNH HOẠCH”:

 • Được sử dụng hợp pháp thương hiệu : “Gà Tươi Mạnh Hoạch” cho nhà hàng của mình.
 • Được đào tạo, chuyển giao công nghệ, thực đơn , công thức nấu ăn của gà tươi Mạnh Hoạch chính hãng
 • Được nhập nguồn nguyên liệu chính gốc, uy tín, chất lượng cao do Mạnh Hoạch phân phối
 • Được Mạnh Hoạch đồng ý bảo trợ độc quyền trong diện tích 3km vuông (tại các thành phố lớn) hoặc khu vực với số dân khoảng 30.000 người.
 • Được xác nhận là địa chỉ Mạnh Hoạch Chính Hãng trên tất cả các kênh truyền thông của Mạnh Hoạch: https://manhhoach.com/, Facebook fanpage, youtube….
 • Được hỗ trợ quảng cáo, truyền thông quy mô địa phương và khu vực kinh doanh.
 • Tư vấn quản lý, tuyển dụng, tư vấn thiết kế nhà hàng, quy trình vận hành…

4/ QUÁN SỐ ĐỒNG HÀNH VỚI MỘT TRONG CÁC CHUỖI THƯƠNG HIỆU VUA GÀ TƯƠI MẠNH HOẠCH!

 • Nhà Hàng Huy Anh - Vua Gà Tươi Mạnh Hoạch

Tọa lạc tại số 210 Trần Điền - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.

 • Nhà Hàng Thanh Nhàn – Gà Tươi Mạnh Hoạch

Nhà hàng Thanh Nhàn tọa lạc tại Vinh Xương - Đồng Tiến - Phổ Yên.

Nhà hàng Thanh Nhàn tọa lạc tại Cổng Nam 2 - Sam Sung - Phổ Yên - Thái Nguyên.

 • Với sự nỗ lực tạo ra giải pháp tốt nhất, công ty Quán Số xin giới thiệu sản phẩm: Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager, bạn dễ dàng quản lý dữ liệu ngay trên điện thoại thông minh thông qua app (QS Admin) và xem trực tiếp trên Website của Quán Số, cũng như order từ xa (DRS Staff) ngay trên điện thoại, ứng dụng tích điểm và nhận ưu đãi từ thương hiệu quán (Zinber) và dễ dàng tích hợp cùng Now&Foody,...

THAM KHẢO CÁC GÓI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG DRS MANAGER

Tải và dùng thử 15 ngày miễn phí tại: https://quanso.vn/dung-thu

Trên đây là một vài kinh nghiệm mở quán gà tươi Mạnh Hoạch cho bạn. Mong rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích giúp bạn thành công trong quá trình kinh doanh của mình!
Thông tin liên hệ:
Website: https://quanso.vn/dung-thu
Liên hệ: 0905.440.165
Email: kdquanso@gmail.com
Địa chỉ: 16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Đà Nẵng

Tham khảo thêm:

Top 5 dòng máy in chuyên dành cho quán café, quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, quán trà sữa, karaoke, bar,…

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên grab food và Go food dành cho quán ăn, café, nhà hàng,…

Ba phần mềm “Quản lý kho” hàng hóa hiệu quả nhất năm 2020.


Bài viết khác
Làm cách nào để tăng đơn hàng trên các sàn thương mại điện tử: lazada, shopee, sendo, tiki
Làm cách nào để tăng đơn hàng trên các sàn thương mại điện tử: lazada, shopee, sendo, tiki

Làm sao để tăng đơn hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo để mang lại hiệu quả kinh doanh nhất? Tăng đơn hàng so với đối thủ cần phải làm gì? Hiện nay, việc mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo đã rất quen thuộc với khách hàng. Đối với khách hàng, tại đây như một siêu thu nhỏ được trưng bầy với nhiều nguồn thông tin về rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm đa dạng và được bán trên kênh với những mức giá hấp dẫn kèm nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Kinh doanh vỉa hè tại Việt Nam nơi hội tụ nhiều lượng sản phẩm đa dạng kiếm hàng triệu đồng mỗi ngày!
Kinh doanh vỉa hè tại Việt Nam nơi hội tụ nhiều lượng sản phẩm đa dạng kiếm hàng triệu đồng mỗi ngày!

Khác với nhiều đất nước khác, thị trường kinh doanh vỉa hè tại Việt Nam phát triển không ngừng và mang lại lợi nhuận siêu cao. Với mô hình kinh doanh này, chi phí đầu tư trang thiết bị thấp cách vận hành của nó khá đơn giản, hơn hết chất lượng sản phẩm lại Nhanh – Phù Hợp làm cho nhu cầu khách hàng và lợi nhuận mang đến rất nhiều.

Tăng doanh số nhờ thống kê báo cáo kinh doanh ngay trên phần mềm quản lý bán hàng
Tăng doanh số nhờ thống kê báo cáo kinh doanh ngay trên phần mềm quản lý bán hàng

Đối với người kinh doanh hay các lĩnh vực kinh doanh trên thị trường thì việc lập báo cáo kinh doanh là điều cần thiết trong quá trình vận hành. Báo cáo kinh doanh được thực hiện theo năm, theo quý có thể là theo ngày, theo tuần tùy vào từng mô hình kinh doanh khác nhau.

Công cụ hỗ trợ chủ quán quản lý kho hàng nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả cao
Công cụ hỗ trợ chủ quán quản lý kho hàng nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả cao

Tại sao phải cần công cụ hỗ trợ trong việc quản lý kho hàng? Khi sử dụng phần mềm quản lý kho sẽ giúp người chủ giải quyết được các vấn đề hàng hóa trong kho, giúp bạn định lượng việc xuất nhập hàng dễ dàng hơn,… cũng như dễ dàng quản lý sổ sách hàng hóa trong kho. Việc quản lý kho vô cùng quan trọng nếu bạn muốn kinh doanh Fnb đạt hiệu quả, quản lý kho đúng cách không chỉ giúp công việc kinh doanh hiệu qur mà thay và đó sẽ giúp mô hình kinh doanh đạt được nhiều lợi ích thiết thực.

4 Phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng rộng rãi vào đầu năm 2021
4 Phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng rộng rãi vào đầu năm 2021

Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay đã không còn xa lạ với bất cứ ai kinh doanh buôn bán. Với những cải tiến về công nghệ theo thời gian, các phần mềm quản lý bán hàng luôn làm mới và hoàn thiện cũng như nâng cấp những tính năng ưu việt, sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng xử lý các nghiệp vụ bán hàng, quản lý doanh thu, dòng tiền, quản lý kho và đơn giản hóa quá trình vận hàng và quản lý. Bài viết dưới đây của Quán Số sẽ giới thiệu đến với bạn 4 Phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng rộng rãi vào đầu năm 2021, cùng tìm hiểu nhé!!

Top 4 phần mềm chuyên dành cho mô hình “billiard”
Top 4 phần mềm chuyên dành cho mô hình “billiard”

Sử dụng Phần mềm quản lý hay còn gọi là Phần mềm tính tiền trong quá trình quản lý và vận hành cho mô hình kinh doanh bi-a, billiard là một tiện ích không thể thiếu. Sử dụng Phần mềm quản lý sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và độ chính xác lại cao.

Buffet mô hình kinh doanh độc đáo - Chiến thuật kinh doanh “siêu lợi nhuận” từ mô hình này!!
Buffet mô hình kinh doanh độc đáo - Chiến thuật kinh doanh “siêu lợi nhuận” từ mô hình này!!

Mô hình "ăn bao nhiêu tùy thích" với mức giá vừa phải có thể trong khoảng 99k, 199k, 299k, 399k,… xuất hiện như một sự lựa chọn hoàn hảo với giá không cao nhưng đồ ăn "thả ga", mô hình kinh doanh nhà hàng buffet này dần dần phát triển và trở thành hình thức ăn uống được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để tồn tại, các nhà hàng buffet này phải có khả năng quản lý và vận hành cũng như đưa ra các chiến lược đánh vào tâm lý khách hàng triệt để để giữ vững hình thức kinh doanh của mình.

Sự khác nhau giữ mô hình kinh doanh Pub Bar và Club
Sự khác nhau giữ mô hình kinh doanh Pub Bar và Club

“Phố lên đèn, bạn đã lên đồ chưa?” bạn đã bao giờ bước vào quán Bar,Pub và Club và tự hỏi rằng nó là 1 đúng không? Hay những câu hỏi như mình không thấy sự khác biệt giữa các mô hình này cho lắm? vâng, bởi vì cả 3 mô hình này không chỉ đơn giản là nơi thư giản có đồ uống từ rượu, âm nhạc,… mà còn là nơi thưởng thức của nhiều hương vị Cocktail và là nơi giao lưu gặp gỡ cùng bạn bè,… Cùng Quán Số tìm hiễu rõ hơn về các mô hình giải trí này nhé, Let Go!!!

Top 5 nhà hàng nổi tiếng tại gia lai – Mang hương vị ẩm thực miền núi tây nguyên
Top 5 nhà hàng nổi tiếng tại gia lai – Mang hương vị ẩm thực miền núi tây nguyên

Bạn đã có dịp ghé qua vùng đất Tây Nguyên chưa? Bạn đã từng đặt chân đến “Đất Nước Gia Lai” hùng vĩ và nhiều bí ẩn này chưa? Nếu có dịp đến đây Quán Số giúp bạn khám phá một vài địa điểm Nhà Hàng với menu ẩm thực dân tộc đặc sắc để cùng nhau thưởng thức hương vị tại nơi này nhé!

Crack phần mềm tính tiền dành cho nhà hàng, café – có nên sử dụng phần mềm crack này hay không?
Crack phần mềm tính tiền dành cho nhà hàng, café – có nên sử dụng phần mềm crack này hay không?

Hiện bạn đang chuẩn bị mở quán ăn, nhà hàng, café nhưng bạn cần tìm phần mềm tính tiền full crack để sử dụng và tiết kiệm chi phí đâu từ tối đa nhất có thể! Đã sử dụng phần mềm crack bạn phải chấp nhận đây là phần mềm “được đánh cắp” nên sau khi sử dụng thường không tốt bởi rất dễ bị cài virus độc hại và dễ dàng bị mất dữ liệu, bạn có chắc muốn sử dụng phần mềm crack không? Bài viết này Quán Số sẽ đề cập đến với bạn rõ nét hơn về việc “có nên sử dụng Phần mềm tính tiền crack này không?”:

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)