CHÉN “LIA LỊA” TI TỈ MÓN ỐC NGON TẠI ỐC CAY 104 LÊ THANH NGHỊ - ĐÀ NẴNG

Đăng bởi: content | Đăng lúc: 06/12/2021 10:17:44 | Lượt xem: 224

CHÉN “LIA LỊA” TI TỈ MÓN ỐC NGON TẠI ỐC CAY 104 LÊ THANH NGHỊ - ĐÀ NẴNG

Bạn là tín đồ của những món cay, thích cái dư vị nồng đậm và cay xè nơi đầu lưỡi, thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua quán ốc cay Hà Nội tại 104 Lê Nghị Đà Nẵng. Nhất là vào những ngày trời se lạnh thế này, nếu có một đĩa ốc cay Hà Nội chắc sẽ rất tuyệt vời nhỉ! 

Địa chỉ: 104 Lê Thanh Nghị, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian: 16:00 – 22:00

Giá: 60000đ – 80000đ

Nếu bạn là một tín đồ mê ốc thì Ốc Cay Hà Nội – Lê Thanh Nghị thuộc top 4 quán ốc cay Hà Nội chính là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Không gian quán khá sạch sẽ và thoáng mát, thích hợp để lân la, trò chuyện cùng bạn bè.

Quán nổi tiếng với món ốc bươu, chất lượng ốc tuyệt vời, con nào ra con đó béo ú, trực tiếp order tại quầy chế biến, ốc khá tươi, giữ nguyên độ ngọt, thấm tháp nên khá ngon.

Giá tiền cũng không phải là quá đắt cho chất lượng, tất cả các món đồng giá 65k/ món trừ món ốc hương có giá cả chênh lệch chút tầm 80-95k. Chưa nếm thử vị ốc ở đây thì quả thật thiệt thòi đấy nhé!

Ốc Cay Hà Nội – Lê Thanh Nghị hiện đang dùng Phần mềm quản lý bán hàng (DRS Manager) và phần mềm order (DRS Staff) của Quán Số để phục vụ khách hàng và quản lý cho hoạt động bán hàng quán.

Quán Số xin cảm ơn sự tin tưởng của Ốc Cay Hà Nội – Lê Thanh Nghị, để Quán Số được đồng hành trên tất cả các chặn đường của quán. Chúc cho Ốc Cay Hà Nội – Lê Thanh Nghị sẽ phát triển hơn nữa, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn!

TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TRONG ỐC CAY HÀ NỘI – LÊ THANH NGHỊ

1/Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager.

2/Phần mềm order từ xa DRS Staff

3/Phần mềm quản lý từ xa trên điện thoại QS Admin.

Quán Số là giải pháp quản lý bán hàng trực quan, đơn giản, dễ sử dụng và là công cụ được sử dụng rộng rãi trong các Nhà hàng – Quán Café hiện nay. CÙNG SỬ DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY HÔM NAY.

Tải và dùng thử miễn phí 15 ngày: https://quanso.vn/
------
Thông tin liên hệ:
Website: 
https://quanso.vn/

Liên hệ: 0905.088.242
Email: kinhdoanh@quanso.vn
Địa chỉ: 16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ. Đà Nẵng
Inbox để nhận tư vấn miễn phí

 


Bài viết khác
Nhà Hàng Âu Lạc Beach - Hệ thống nhà hàng 10 năm hình thành và phát triển tại Đà Nẵng
Nhà Hàng Âu Lạc Beach - Hệ thống nhà hàng 10 năm hình thành và phát triển tại Đà Nẵng

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, Hệ thống nhà hàng Âu Lạc Beach đã có chỗ đứng trong lòng thực khách gần xa, khách trong nước và quốc tế khi đến du lịch tại TP Biển Đà Nẵng – Một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Cùng Quán Số ghé thăm MOONIVA RIVER CLUB địa điểm mới toanh cực chill tại Thành Phố Đà Nẵng
Cùng Quán Số ghé thăm MOONIVA RIVER CLUB địa điểm mới toanh cực chill tại Thành Phố Đà Nẵng

MOONIVA RIVER CLUB tọa lạc tại Lô A1-10 Như Nguyệt (Bạch Đằng nối dài), Hải Châu, Đà Nẵng, là một trong địa điểm check in mới cực chill dành cho giới trẻ.

Cách quản lý thành công một quán cà phê nhỏ
Cách quản lý thành công một quán cà phê nhỏ

Khi mở một quán cà phê nhỏ, việc quản lý nó có vẻ là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng để quản lý thành công thì một quán cà phê thì cần có kế hoạch và thực hiện chu đáo?

Gợi ý các quy định quan trọng cần chú ý khi quản lý quán cà phê
Gợi ý các quy định quan trọng cần chú ý khi quản lý quán cà phê

Ngoài các nội quy chung về tác phong, thái độ nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Quán số gợi ý cho bạn một vài quy định quan trọng không kém cần đề ra cho nhân viên của bạn.

Cà Phê Bán Ở Quán khác Xe Take AWay Như Thế Nào?
Cà Phê Bán Ở Quán khác Xe Take AWay Như Thế Nào?

Mô hình kinh doanh quán cà phê Take Away là loại hình kinh doanh siêu hot hiện nay. Cùng Quán Số tìm hiểu cà phê bán ở quán khác xe take away như thế nào nhé!

10 Sai lầm chủ quán cafe có thể gặp phải
10 Sai lầm chủ quán cafe có thể gặp phải

Cùng Quán Số điểm qua 10 sai lầm chủ quán cafe có thể gặp phải từ kinh nghiệm thực tiễn nhé!

05 nguyên tắc làm việc chung cho nhà hàng, quán cà phê
05 nguyên tắc làm việc chung cho nhà hàng, quán cà phê

Những nguyên tắc này được đặt ra với mục đích thống nhất các văn hóa hoạt động của cửa hàng. Với mục đích giúp nhân viên của mình ngoài gia tăng thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra, đồng thời trau dồi được văn hóa phục vụ, góp phần nâng cao chất lượng ngành dịch vụ hiện nayvà nâng cao hình ảnh thương hiệu của quán với thực khách.

Những bài học đắt giá trong ngành F & B
Những bài học đắt giá trong ngành F & B

Những nhà khởi nghiệp luôn tìm cho mình một hướng đi mới dựa trên những nền tảng có sẵn. Dù thế nào thì cũng sẽ có một căn cứ về mô hình phát triển cho lĩnh vực dịch vụ ăn uống này. Sau đây là những kinh nghiệm và bài học đắt giá cho các startup khi dự định khởi nghiệp ngành F&B.

Bảo quản hoa quản trong quán cà phê như thế nào?
Bảo quản hoa quản trong quán cà phê như thế nào?

Cách bảo quản hoa quản trong quán cà phê như thế nào để hạn chế hư hỏng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau. Cùng Quán số tìm hiểu nhé!

Kỹ năng phục vụ khách hàng hiệu quả
Kỹ năng phục vụ khách hàng hiệu quả

Thỏa mãn nhu cầu khách hàng là bí quyết điều hành một nhà hàng thành công. Nhưng làm sao để thỏa mãn muôn vàn khẩu vị của khách hàng khác nhau?

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)