Tin tức

Starbucks và Trung Nguyên: Ai sẽ là kẻ thống trị?

Đăng bởi admin vào ngày 11/12/2012

Người Mỹ chẳng mấy chốc sẽ được thấy một cửa hàng cà phê Trung Nguyên ngay cạnh nhà mình, biết đâu đấy!?

Foodbeast, một trang ẩm thực nổi tiếng của Mỹ vừa đưa ra một bài bình luận về "lời tuyên chiến" của ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên, với Starbucks, hãng cà phê nổi tiếng thế giới.

Starbucks thống trị thế giới, và tất cả mọi người đều... Xem thêm

Comodo - nhà hàng tận dụng ảnh trên Instagram làm hình đại diện cho món ăn

Đăng bởi nextbiz vào ngày 10/12/2012

Hình ảnh đại diện món ăn trong thực đơn đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng, có thể nói nếu bức hình đó càng bắt mắt, hấp dẫn bấy nhiêu, chúng ta sẽ dễ dàng bị "cám dỗ" và chọn ngay món đó. Để tăng thêm phần sinh động cho các tấm hình này, nhà hàng Comodo tại thành phố New York, Mỹ đã tận dụng Instagram - ứng dụng chia sẻ hình ảnh rất phổ biến trên các thiết bị iOS, Android.

Ý... Xem thêm

Các nhà hàng bán được nhiều rượu hơn nhờ iPad

Đăng bởi nextbiz vào ngày 10/12/2012

Một số nhà hàng trên thế giới hiện đang sử dụng iPad thay cho cuốn menu thường thấy nhằm giới thiệu danh sách các loại rượu cho khách hàng. Vậy đây là sáng kiến hay "tối" kiến? Chỉ biết kết quả là các nhà hàng đã bán được nhiều rượu hơn kể từ khi đưa thiết bị công nghệ này vào phục vụ khách hàng.

Chỉ trong vòng 2 tuần, Bone - một tiệm bò bít tết rất nổi tiếng tại Atlanta với danh mục... Xem thêm

Mobile payment - Thị trường 1000 tỷ USD đầy thách thức

Đăng bởi admin vào ngày 09/12/2012

Theo nguồn tin từ Forbes, thị trường thanh toán di động (mobile payment) và thương mại điện tử trên di động sẽ vượt ngưỡng 1000 tỷ USD vào năm 2017. Những bước tiến mới về công nghệ di động và thương mại điện tử đang ngày càng thúc đẩy tốc độ phát triển của thị trường này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bài toán nền tảng vẫn còn là một câu hỏi hóc búa.

Các ngân hàng cảm thấy bối... Xem thêm