Top 5 dòng máy in chuyên dành cho quán café, quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, quán trà sữa, karoke,…
Máy in bill, máy in hóa đơn hay máy in nhiệt là cụm từ mà các quán café, quán ăn, nhà hàng, quán nhậu,… đều đề cập đến và với một chiếc máy in như vậy sẽ tạo sự chuyên nghiệp lại hiệu quả nhanh chóng khi thanh toán cho hàng cũng như là sự kết hợp hoàn hảo cho phần mềm tính tiền tại quán.
Những món ăn làm nên sự đa dạng của ẩm thực Việt Nam thu hút bạn bè Quốc Tế dành cho nhà hàng, quán ăn
Những món ăn làm nên sự đa dạng của ẩm thực Việt Nam thu hút bạn bè Quốc Tế dành cho nhà hàng, quán ăn
Cách trang trí dịp noel dành cho nhà hàng cafe siêu "chất"
Với không khí giáng sinh đang đến gần thì bạn đã trang trí cho quán café, nhà hàng của mình chưa?
Đăng ký bán hàng trên Beamin tăng doanh số nhanh chóng
Baemin là ứng dụng bán hàng đồ ăn, nước uống không còn xa lạ gì đối với người dân Việt đặc biệt là người Sài Gòn nói chung. Không khác gì Now, Foody, Grabfoof,... làn sóng đặt và giao hàng online bùng nổ khá mạnh mẽ đặc biệt vào những năm gần đây khi mà mua covid diễn ra.
Bài đăng mới nhất
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật thông tin
4 cách lựa chọn quầy bar phù hợp với kinh doanh quán cà phê
Hình thức kinh doanh quán cafe, quầy bar là khu vực chính giúp thu hút sự chú ý của khách hàng nhất. Từ công đoạn phục vụ order, pha chế, thanh toán hầu hết đều diễn ra ở khu vực này. Nếu được thiết kế ấn tượng, tinh tế, sạch sẽ để lại trong tâm trí khách hàng một điểm cộng cho sự lựa chọn của những lần sau.
Gợi ý 3 chương trình khuyến mãi hiệu quả cho ngành F & B
Khuyến mãi không phải là hình thức xa lạ trong marketing. Nó đóng vai trò như một yếu tố để thu hút khách hàng và là đòn bẩy hiệu quả để khách hàng ra quyết định mua nhanh hơn.
Mẹo Trang trí Trung thu cho quán cafe cực hút khách
Vào mỗi mùa trăng tròn ý tưởng trang trí trung thu cho quán cafe là một trong những cách giúp thu hút khách hàng hấp dẫn, đặc biệt là giới trẻ.
05 mô hình cafe xu hướng cho năm 2022
Thị trường kinh doanh F & B ngày càng trở nên khốc liệt, để tồn tại và phát triển các chủ quán cần biết cách sáng tạo, đổi mới, tạo nên sự khác biệt để thu hút khách hàng.
(Từ T2 - sáng T7)