HONGDAE BBQ - VĂN HÓA ẨM THỰC NƯỚNG
Hàn Quốc không chỉ nối tiếng với ẩm thực truyền thông mà còn nổi tiếng bởi văn hóa ẩm thực nướng BBQ. HongDae tự hào mang đến phong cách BBQ đậm chất Hàn Quốc trong một không gian đầy chất nghệ thuật với những mảng màu ngẫu hoạ sặc sỡ và nhạc sống lan toả khắp cùng hương thơm nghi ngút của các món nướng.
Văn hóa ẩm thực nướng BBQ
Đồ nướng trong tiếng Hàn có tên là Gogigui (ghép bởi hai từ "thịt" + "nướng lên") có nét đặc sắc từ các loại sốt ướp hoặc sốt chấm, cùng các món ăn kèm, mang lại một sự khác biệt với các món nướng khác trên thế giới nhưng lại rất gần gũi và thân thuộc trong đời sống người Hàn. Đặc biệt nhất vẫn là món tương chấm cùng với các món ăn kèm như kim chi, dưa muối, khoai tây nghiền, rau xà lách, dưa leo, cà rốt,... và không thể thiếu một chai rượu gạo Hàn Quốc.
Và đặc biêt nhất, bí quyết các món BBQ tại HongDae nằm ở nước sốt tẩm ướp thịt được chế biến từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, theo công thức bí truyền, do Bếp Trưởng Lee Huyoung hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế biến.
Phần mềm quản lý bán hàng Quanso.vn luôn đồng hành cùng HongDae BBQ trên từng chặng đường!
Để nâng cấp chất lượng phục vụ, kiểm soát nguyên liệu, quản lý doanh thu cùng sự tăng trưởng của từng hệ thống là điều vô cùng quan trọng.
Để giải quyết những vấn đề trên HongDae BBQ lựa chọn Quanso.vn cho việc kinh doanh bán hàng trong quán hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Hơn hết, phần mềm quản lý bán hàng Quanso.vn còn giải quyết triệt để: tối ưu hóa nhân viên, giám sát từ xa, tốc độ order nhanh chóng kể cả khi mất internet, giảm thiểu sự thất thoát hàng hóa,... còn bạn thì sao?
➡️ Tải và dùng thử MIỄN PHÍ 15 ngày tại: https://quanso.vn/
☎️ Liên Hệ: 0905-088-242
Bài viết khác
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật thông tin
4 cách lựa chọn quầy bar phù hợp với kinh doanh quán cà phê
Hình thức kinh doanh quán cafe, quầy bar là khu vực chính giúp thu hút sự chú ý của khách hàng nhất. Từ công đoạn phục vụ order, pha chế, thanh toán hầu hết đều diễn ra ở khu vực này. Nếu được thiết kế ấn tượng, tinh tế, sạch sẽ để lại trong tâm trí khách hàng một điểm cộng cho sự lựa chọn của những lần sau.
Gợi ý 3 chương trình khuyến mãi hiệu quả cho ngành F & B
Khuyến mãi không phải là hình thức xa lạ trong marketing. Nó đóng vai trò như một yếu tố để thu hút khách hàng và là đòn bẩy hiệu quả để khách hàng ra quyết định mua nhanh hơn.
Mẹo Trang trí Trung thu cho quán cafe cực hút khách
Vào mỗi mùa trăng tròn ý tưởng trang trí trung thu cho quán cafe là một trong những cách giúp thu hút khách hàng hấp dẫn, đặc biệt là giới trẻ.
05 mô hình cafe xu hướng cho năm 2022
Thị trường kinh doanh F & B ngày càng trở nên khốc liệt, để tồn tại và phát triển các chủ quán cần biết cách sáng tạo, đổi mới, tạo nên sự khác biệt để thu hút khách hàng.
Kinh doanh quán cà phê có đơn giản như bạn vẫn tưởng?
Kinh doanh quán cà phê là một việc đơn giản? Chỉ cần có vốn, mặt bằng và đội thiết kế xịn sò là bán được hàng? Nhiều người mới lấn sân sang lĩnh vực F & B thường có những lầm tưởng như thế này cho đến khi thực tế khiến họ tỉnh mộng.
Quán Số đồng hành cùng chuỗi nhà hàng bít tết ngon nhất Đà Nẵng - Papasteak Restaurant trong quản lý vận hành
Công ty TNHH giải pháp Quán Số rất hân hạnh được đồng hành cùng chuỗi nhà hàng Papasteak. Quán Số cám ơn sự tin tưởng và lựa chọn Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager của Quán Số để Nhà hàng Papasteak vừa quản lý và vận hành cũng như phục vụ khách hàng của mình tốt nhất.
Lợi ích của việc cho nhân viên order bằng tablet
Hiện nay, rất nhiều nhà hàng, quán cafe, quán nhậu,... đã áp dụng công nghệ vào quản lý vận hàng bằng cách sử dụng phần mềm tính tiền. Phần mềm tính tiền DRS manager có kết nối order từ xa bằng app DRS staff ngay trên tablet hoặc điện thoại di động, giúp tối ưu quy trình phục vụ khách.
Cách khảo sát về mức độ hài lòng của thực khách tại quán ăn
Làm cách nào để khảo sát về mức độ hài lòng của thực khách tại quán ăn một cách tế nhị và chuẩn nhất? Cùng Quán Số theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Quy trình phục vụ với phương thức thanh toán tại bàn
Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực F & B ngoài không gian, thực đơn thì chất lượng dịch vụ cũng là mối bận tâm hàng đầu. Cùng Quán Số điểm qua 10 bước trong quy trình phục vụ và thanh toán tại bàn nhé!
(Từ T2 - sáng T7)