QUÁN SỐ TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CÙNG CHUỖI HỆ THỐNG BÒ TƠ NHÂN PHÁT LẦN THỨ 5

Đăng bởi: Phan Mỹ Nhung | Đăng lúc: 10/09/2020 02:41:46 | Lượt xem: 89

Ngày khai trương: 11/09/2020 – Chi nhánh mới được tọa lạc tại: 201 - 203 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Tân Phú.

Nhân Phát là một địa chỉ mà hội-anh-em thường lựa chọn mỗi khi họp mặt. Bò Tơ Nhân Phát có hơn 200 món ăn được chế biến từ nguyên liệu bò tơ chất lượng, đã qua nhiều quy trình kiểm định. Menu đa dạng phong phú tha hồ cho bạn lựa chọn.
Thịt bò mềm, thanh ngọt tự nhiên, kết hợp với các loại nước chấm được chế biến theo công thức độc quyền tại Nhân Phát, tạo nên một hương vị thơm ngon khó quên.

Chuỗi Bò Tơ Nhân Phát đã mặt tại 4 địa điểm trên TP. Hồ Chí Minh:

CN1. 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6, Tp. HCM (Cách vòng xoay Phú Lâm: 100m).
CN2. 516 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp (giữa Nguyễn Văn Đậu và Phạm Văn Đồng).
CN3. 175B Cao Thắng (nối dài), P.12, Q. 10 (gần ngã tư Cao Thắng và đường 3/2).
CN4. 257 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú.

Và ngày mai chúng ta cùng chào đón địa điểm thứ 5 của chuỗi hệ thống Bò Tơ Nhân Phát tại:
CN5. 201 - 203 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Tân Phú.

Với slogan “Nướng mỏi tay Bò tơ thượng hạng – ăn mãi không ngán”, đảm bảo bạn ăn thử 1 lần sẽ nhớ mãi không quên, tựa như mối tình đầu của bạn vậy.

Chuỗi Bò Tơ Nhân Phát đang dùng Phần mềm quản lý bán hàng (DRS Manager) và phần mềm order (DRS Staff) của Quán Số để phục vụ khách hàng và quản lý cho 5 chuỗi nhà hàng của Nhân Phát.

Quán Số xin cảm ơn sự tin tưởng của Nhân Phát, để Quán Số được đồng hành trên tất cả các chặn đường của chuỗi nhà hàng của mình.

Quán Số kính chúc Nhà Hàng Bò Tơ Nhân Phát dịp khai trương chi nhánh thứ 5 - Chúc cho nhà hàng sẽ phát triển hơn nữa, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn!

Bạn đã khám phá, trải nghiệm tại Nhà Hàng Bò Tơ Nhân Phát chưa!! Nếu chưa bạn hãy đến thứ 1 lần để thưởng thức cái gọi là “Thượng hạng” nhé.

TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TRONG HỆ THỐNG CHUỖI BÒ TƠ NHÂN PHÁT:

1/Phần mềm quản lý bán hàng DRS Manager.

2/Phần mềm order từ xa DRS Staff

3/Phần mềm dành cho khu vực bếp DRS Kitchen.

4/Phần mềm quản lý từ xa trên điện thoại QS Admin.

5/Phần mềm nhập liệu từ xa cho xuất nhập tồn, thực đơn, khách hàng,… DRS Remote.

6/Phần mềm tích điểm thương hiệu cho chuỗi hệ thống Zinber.

Quán Số là giải pháp quản lý bán hàng trực quan, đơn giản, dễ sử dụng và là công cụ được sử dụng rộng rãi trong các Nhà hàng – Quán Café hiện nay. CÙNG SỬ DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY HÔM NAY.

Tải và dùng thử miễn phí 15 ngày: https://quanso.vn/dung-thu
---
Thông tin liên hệ:
Website: 
https://quanso.vn/dung-thu
Liên hệ:
0905.440.165

Email: kdquanso@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà EVN quốc tế 145 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng
Inbox để nhận tư vấn miễn phí


Bài viết khác
NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ ĐỒ UỐNG NHƯ NHÀ HÀNG ĐẲNG CẤP
NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ ĐỒ UỐNG NHƯ NHÀ HÀNG ĐẲNG CẤP

Bạn có cảm thấy rằng một ly/cốc nước sẽ ngon và hấp dẫn hơn khi được chăm chút về hình thức bên ngoài hay không?

XẢ KHO - GIÁ KHÔNG PHẢI LO - FLASH SALE!!! THÁNG BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN CỦA QUÁN SỐ
XẢ KHO - GIÁ KHÔNG PHẢI LO - FLASH SALE!!! THÁNG BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN CỦA QUÁN SỐ

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 – BIG SALE NHẰM TRI ÂN KHÁCH HÀNG

QUÁN SỐ ĐỒNG HÀNG CÙNG THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ÔNG BẦU - ĐIỂM BÁN TẠI BUÔN MÊ THUỘT
QUÁN SỐ ĐỒNG HÀNG CÙNG THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ ÔNG BẦU - ĐIỂM BÁN TẠI BUÔN MÊ THUỘT

Thương hiệu Cà Phê Ông Bầu, được kết hợp giữa 3 doanh nhân yêu thích và gắn liền với Bóng Đá Việt Nam: Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (Nutifood).

MÁY IN BẾP – THIẾT BỊ QUAN TRỌNG TRONG QUÁ TRÌNH VẬN HÀNH QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, CAFÉ
MÁY IN BẾP – THIẾT BỊ QUAN TRỌNG TRONG QUÁ TRÌNH VẬN HÀNH QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, CAFÉ

Trong quá trình vận hành nhà hàng café – máy in bếp hay còn gọi là máy in order bếp đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu ở các mô hình kinh doanh F&B, đặc biệt ở tại nhà hàng, café, quán ăn,… Sử dụng máy in bếp sẽ giúp cho việc order món ăn, đồ uống trở nên nhanh – gọn, góp phần làm chuyên nghiệp quá trình vận hàng tại nhà hàng, café.

NHỮNG NGUYÊN TẮT QUAN TRỌNG TRONG KINH DOANH F&B VỪA VÀ NHỎ
NHỮNG NGUYÊN TẮT QUAN TRỌNG TRONG KINH DOANH F&B VỪA VÀ NHỎ

F&B là lĩnh vực mà nhiều bạn trẻ ngày này lựa chọn hàng đầu để phát triển kinh doanh, cũng có rất nhiều những mô hình kinh doanh F&B mọc lên nhanh chóng và rồi thất bại cũng nhanh.

DỄ DÀNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE,... NGAY TRÊN ĐIỆN THOẠI - MỌI LÚC MỌI NƠI
DỄ DÀNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE,... NGAY TRÊN ĐIỆN THOẠI - MỌI LÚC MỌI NƠI

Hơn 5.000 nhà hàng, cà phê dùng Phần mềm quản lý bán hàng (DRS Manager) để kiểm tra hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho, tìm kiếm hàng hóa, kiểm soát hoạt động của nhân viên.

CHÀO MỪNG CHUỖI CỬA HÀNG CAFÉ BIN – CHÀO MỪNG BIN 9 XUẤT HIỆN TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG
CHÀO MỪNG CHUỖI CỬA HÀNG CAFÉ BIN – CHÀO MỪNG BIN 9 XUẤT HIỆN TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Quán số rất hân hạnh được chào mừng 8 cửa hàng café Bin trước đó và tiếp tục đồng hành với cửa hàng café Bin thứ 9.

TOP 3 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO KINH DOANH VÀO MÙA MƯA – BÃO
TOP 3 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO KINH DOANH VÀO MÙA MƯA – BÃO

Mùa mưa lại bắt đầu, thời tiết ẩm ướt không những khiến chúng ta cảm thấy ảm đạm mà việc kinh doanh của chúng ta cũng bị “đình trệ & ế ẩm” theo, bài viết dưới đây #Quán_Số sẽ gợi ý 3 ý tưởng độc đáo để làm gia tăng doanh số vào mùa này:

CÁCH QUẢN LÝ CHUỖI HỆ THỐNG NHÀ HÀNG - CAFE HIỆU QUẢ
CÁCH QUẢN LÝ CHUỖI HỆ THỐNG NHÀ HÀNG - CAFE HIỆU QUẢ

Để phát triển chuỗi nhà hàng - cafe bạn cần phải nắm rõ cách vận hành và quản lý từ một cửa hàng nhỏ cho đến các hệ thống chuỗi cửa hàng của mình.

BÍ KÍP KIẾM TIỀN TỪ KINH DOANH HẢI SẢN TƯƠI SỐNG
BÍ KÍP KIẾM TIỀN TỪ KINH DOANH HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

Hải sản tươi sống là thực phẩm bổ dưỡng luôn được khách hàng ưa chuộng. Kinh doanh hải sản là một ý tưởng hấp dẫn cho những ai muốn thử nghiệm và là lĩnh vực kiếm được lợi nhuận rất cao, đồng thời có rất nhiều cơ hội phát triển ở thời buổi hiện nay.

QUANSO

Giải pháp quản lý thông minh
Hotline
Hợp tác
Kỹ thuật
Công ty TNHH Giải pháp Quán Số
16 Nguyễn Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h
(Từ T2 - sáng T7)