Comodo - nhà hàng tận dụng ảnh trên Instagram làm hình đại diện cho món ăn

Đăng bởi nextbiz vào ngày 10/12/2012

Hình ảnh đại diện món ăn trong thực đơn đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng, có thể nói nếu bức hình đó càng bắt mắt, hấp dẫn bấy nhiêu, chúng ta sẽ dễ dàng bị "cám dỗ" và chọn ngay món đó. Để tăng thêm phần sinh động cho các tấm hình này, nhà hàng Comodo tại thành phố New York, Mỹ đã tận dụng Instagram - ứng dụng chia sẻ hình ảnh rất phổ biến trên các thiết bị iOS, Android.

742300

Ý tưởng này đến từ thói quen hay chụp ảnh món ăn rồi chia sẻ lên mạng xã hội của phần đông khách hàng khi đến Comodo, và khi nắm bắt được điều này, chủ nhà hàng đã tận dụng chính các tấm ảnh này làm hình đại diện thức ăn trong menu. Để có thể xem được món đó sẽ gồm những gì, màu sắc có đẹp không, bạn chỉ cần vào Instagram, sau đó chọn tag #comodomenu, và cuối cùng là tìm hình ảnh trùng với tên món ăn mình muốn.

Hiện có khoảng 55 bức ảnh đại diện thức ăn được chụp với các điều kiện ánh sáng khác nhau và Comodo đang khuyến khích khách hàng đóng góp nhiều tấm hình hơn nữa. Nhà hàng hy vọng với cách kinh doanh độc đáo này, họ sẽ thu hút được nhiều khách đến thưởng thức, từ đó sẽ đa dạng hoá các món ăn trong tương lai.

Theo Tinhte, Cnet

Viết bình luận