Chiếc bàn cafe chạy...hệ điều hành Android

Đăng bởi admin vào ngày 17/02/2014

Chúng ta thường biết tới Android là một hệ điều hành cho các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng. Tuy nhiên trên thực tế nó cũng được dùng trên các loại thiết bị màn hình lớn, như máy tính AiO chạy Android... Và mới đây, 2 công ty Ideum và 3M còn giới thiệu một dòng thiết bị kích thước lớn chạy HĐH này.

3-1392609194748.jpg

Đó là một chiếc màn hình máy tính có thiết kế dạng mặt bàn cafe mang tên Platform 46 Coffee Table. Chiếc màn hình LCD cảm ứng này (tên mã sản phẩm 3M C4667PW) có kích thước 46 inch và hỗ trợ 60 điểm chạm cùng lúc, độ phân giải full HD. Bề mặt có kính bảo vệ, và màn hình cũng đạt chuẩn chống nước IP54. Sản phẩm được trang bị chip Intel 4 nhân tốc độ 3,7 GHz, 16 GB RAM, ổ cứng 500 GB. Các linh kiện này được thiết kế ở dưới phần bệ đỡ.

Platform 46 Coffee Table chạy HĐH Android 4.1 (Jelly Bean), và với chip Intel mạnh mẽ, việc trải nghiệm hệ điều hành di động trên chiếc máy này hứa hẹn sẽ mượt mà. Tất cả các ứng dụng Android mà bạn thường sử dụng trên smartphone và tablet đều có thể chạy tốt trên...chiếc bàn máy tính này. Sản phẩm sẽ được bán vào cuối năm nay, với giá bán khởi điểm lên tới...7000 USD. Bạn có thể xem cách thức hoạt động của sản phẩm này qua link video dưới đây.

Xem video

Theo genk.vn

Viết bình luận