Tin tức - CongNghe

KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ THÀNH CÔNG DỄ HAY KHÓ (Phần 1)

Đăng bởi admin vào ngày 11/11/2015

Chẳng có bất cứ bí mật nào cho một quán cà phê thành công, trên thực tế hầu hết các bí mật trong kinh đều qua những từ như bài học khó khăn, kinh nghiệm, may mắn hay một sự kết hợp của cả ba. Kinh doanh thành công có nghĩa là bền vững về tài chính chứ không phải đưa hết cho khách hàng tất cả những gì họ muốn.

1) Luôn phục vụ loại cà phê tốt nhất.

Thật là hiếm trong kinh doanh khi tìm ra một... Xem thêm

'Công nghệ bữa tối' và các nhà hàng của tương lai

Đăng bởi nextbiz vào ngày 09/11/2015

Trong tương lai, những chiếc bàn ăn của các nhà hàng sẽ được vi tính hóa. Thực khách sẽ gọi thêm rượu chỉ bằng một cú chạm nhẹ, chứng kiến quá trình chuẩn bị món ăn của mình thông qua một thiết bị ghi hình ChefCam, và chẳng phải tốn thời gian chờ đợi thanh toán.

Bàn ăn điện tử

Tại nhà hàng Inamo, khu phố Soho, London (Anh), phát minh này đã được thử nghiệm từ 6 năm trước.

Những người... Xem thêm

Nhà hàng dùng... máy bay không người lái phục vụ khách

Đăng bởi admin vào ngày 05/03/2015

Thay vì thuê nhân viên tiếp thực phục vụ món ăn, chuỗi các nhà hàng, quán bar của một tập đoàn ở Singapore đã sử dụng máy bay không người lái để phục vụ khách.

Máy bay không người lái (drone) được biết tới với tính năng sử dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh lực như nghiên cứu khoa học, chụp ảnh, giám sát… Trong thời gian sắp tới, chúng còn được dùng để phục vụ các món ăn trong nhà hàng, quán... Xem thêm

Máy pha cà phê thông minh đầu tiên trên thế giới!

Đăng bởi admin vào ngày 10/12/2014

Sẽ là không quá cường điệu khi nói thế nếu như bạn đã được khám phá hấp lực của Arist Café. Không như đa phần các sản phẩm cùng họ coffee machines (còn được gọi là coffee makers) truyền thống, chiếc máy thông minh này sẽ giúp bạn dễ dàng pha chế cà phê từ xa chỉ bằng cách dùng smartphone để lựa chọn từ gần 10.000 công thức được sưu tầm ở khắp nơi trên thế giới!

Phần mềm tặng kèm còn... Xem thêm

Starbucks - công nghệ đi đôi với cafe

Đăng bởi admin vào ngày 03/11/2014

Nói đến Starbucks, ai cũng biết đó là một thương hiệu cafe nổi tiếng trên thế giới. Nhưng ít ai biết đằng sau hương vị cafe tuyệt vời đó là những công nghệ độc đáo, hiện đại.

Hầu hết các công ty trên thế giới đều chọn một lĩnh vực để kinh doanh. Ford là một công ty sản xuất ô tô, Exxon Mobile là một công ty dầu khí, và Microsoft là một công ty phần mềm. Starbucks thường được xếp vào loại... Xem thêm

Square hợp tác với chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất thế giới Starbucks

Đăng bởi admin vào ngày 09/12/2012

Thương vụ hợp tác giữa Starbucks và Square là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất năm nay của giới công nghệ không chỉ bởi tầm ảnh hưởng của hai tên tuổi lớn mà còn bởi con sóng mà họ đang cưỡi - xu hướng thanh toán trên di động.

Vào đầu năm nay, người sáng lập và cũng đồng thời là CEO của Starbucks - ông Howard Schultz - đã đầu tư 25 triệu USD vào Square và trở thành một thành viên trong... Xem thêm

Chiếc bàn cafe chạy...hệ điều hành Android

Đăng bởi admin vào ngày 17/02/2014

Chúng ta thường biết tới Android là một hệ điều hành cho các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng. Tuy nhiên trên thực tế nó cũng được dùng trên các loại thiết bị màn hình lớn, như máy tính AiO chạy Android... Và mới đây, 2 công ty Ideum và 3M còn giới thiệu một dòng thiết bị kích thước lớn chạy HĐH này.

Đó là một chiếc màn hình máy tính có thiết kế dạng mặt bàn cafe mang tên Platform... Xem thêm