Tin tức - Cafe

Máy pha cà phê thông minh đầu tiên trên thế giới!

Đăng bởi admin vào ngày 10/12/2014

Sẽ là không quá cường điệu khi nói thế nếu như bạn đã được khám phá hấp lực của Arist Café. Không như đa phần các sản phẩm cùng họ coffee machines (còn được gọi là coffee makers) truyền thống, chiếc máy thông minh này sẽ giúp bạn dễ dàng pha chế cà phê từ xa chỉ bằng cách dùng smartphone để lựa chọn từ gần 10.000 công thức được sưu tầm ở khắp nơi trên thế giới!

Phần mềm tặng kèm còn... Xem thêm

Starbucks - công nghệ đi đôi với cafe

Đăng bởi admin vào ngày 03/11/2014

Nói đến Starbucks, ai cũng biết đó là một thương hiệu cafe nổi tiếng trên thế giới. Nhưng ít ai biết đằng sau hương vị cafe tuyệt vời đó là những công nghệ độc đáo, hiện đại.

Hầu hết các công ty trên thế giới đều chọn một lĩnh vực để kinh doanh. Ford là một công ty sản xuất ô tô, Exxon Mobile là một công ty dầu khí, và Microsoft là một công ty phần mềm. Starbucks thường được xếp vào loại... Xem thêm

Chiếc bàn cafe chạy...hệ điều hành Android

Đăng bởi admin vào ngày 17/02/2014

Chúng ta thường biết tới Android là một hệ điều hành cho các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng. Tuy nhiên trên thực tế nó cũng được dùng trên các loại thiết bị màn hình lớn, như máy tính AiO chạy Android... Và mới đây, 2 công ty Ideum và 3M còn giới thiệu một dòng thiết bị kích thước lớn chạy HĐH này.

Đó là một chiếc màn hình máy tính có thiết kế dạng mặt bàn cafe mang tên Platform... Xem thêm

Cafe trả tiền theo phút đầu tiên tại London - liệu ý tưởng sẽ được ưa chuộng?

Đăng bởi admin vào ngày 11/01/2014

Ziferblat là quán cafe trả tiền theo phút đầu tiên tại London, trên cơ sở chuỗi cafe Nga nơi "mọi thứ đều miễn phí, ngoại trừ thời gian bạn ở quán".

Có bao giờ bạn cảm thấy mình đã ở lại quá lâu tại một quán cafe, đọc sách, làm việc hay lướt web khi trong tay là một cốc latte bạn đã mua từ 2 tiếng đồng hồ trước? Cafe trả tiền theo phút là câu trả lời dành cho bạn. Ziferblat, chi nhánh tại Anh... Xem thêm

Kinh nghiệm quản lý nhân sự quán cafe

Đăng bởi admin vào ngày 26/10/2013

Để một quán cafe hoạt động hiệu quả đòi hỏi từng mắt xích cũng phải tốt. Các quán cafe muốn thành công cần có một đội ngũ nhân viên giỏi và nhiệt tình với công việc. Để được như vậy, phần lớn do nghệ thuật dùng người của người quản lý.

Quản lý nhân sự không tốt sẽ dẫn đến

Sự bất mãn của nhân viên

Các nhân viên sẽ không còn sự hào hứng với công việc, tồi tệ hơn nữa... Xem thêm

Bàn cafe tích hợp màn hình cảm ứng đa chạm độc đáo

Đăng bởi admin vào ngày 02/01/2013

Màn hình cảm ứng đa chạm kích thước “khủng” tích hợp vào bàn cà phê đã không còn là điều mới lạ trong vài năm qua. Đáng kể nhất phải nhắc đến chiếc PixelSense của Microsoft (trước đó có tên gọi Surface) hay chiếc bàn cà phê cảm ứng 47 inch của TouchScape. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm này có kích cỡ rất lớn. Sắp tới, một công ty Hàn Quốc có tên Moneual sẽ cho ra mắt một loại màn hình cảm... Xem thêm

Starbucks và Trung Nguyên: Ai sẽ là kẻ thống trị?

Đăng bởi admin vào ngày 11/12/2012

Người Mỹ chẳng mấy chốc sẽ được thấy một cửa hàng cà phê Trung Nguyên ngay cạnh nhà mình, biết đâu đấy!?

Foodbeast, một trang ẩm thực nổi tiếng của Mỹ vừa đưa ra một bài bình luận về "lời tuyên chiến" của ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên, với Starbucks, hãng cà phê nổi tiếng thế giới.

Starbucks thống trị thế giới, và tất cả mọi người đều... Xem thêm