Hỗ trợ sử dụng

Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách có thắc mắc hay bất cứ việc gì muốn hỗ trợ, xin vui lòng liên lạc chúng tôi theo thông tin sau:

Phone: 0932-046-590 (Kỹ thuật) hoặc 0905-088-242 (Hotline)
Email: info@quanso.vn hoặc quanso@live.com

Nếu có thể xử lý ngay, chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại hoặc email (tùy theo bạn liên lạc bằng hình thức nào).
Trường hợp cần phải xem xét nhiều yếu tố trên máy tính, chúng tôi sẽ xử lý từ xa qua internet nhờ qua công cụ TeamViewer hoặc UltraViewer.


Cách dùng TeamViewer để cho phép hỗ trợ từ xa

TeamViewer là giải pháp truy cập - điều khiển máy tính từ xa qua internet. Bạn có thể nhấn vào nút bên dưới để tải về (nếu chưa có)

Tải TeamViewer QS

Sau khi tải về, bạn có file "TeamViewerQS_vi.exe" có thể dùng được ngay mà không cần cài đặt.
Để chúng tôi hỗ trợ từ xa qua internet, hãy chạy chương trình TeamViewer, đợi trong giây lát để chương trình ở trạng thái sẵn sàng kết nối.

Hãy để nguyên chương trình như vậy (không tắt) và cung cấp ID của bạn cùng Mật khẩu hiển thị trên giao diện cho chúng tôi.
Nhân viên hỗ trợ sẽ kết nối với máy tính của bạn để điều khiển từ xa tương tự như đang ngồi trước máy tính của bạn vậy.


Cách dùng UltraViewer để cho phép hỗ trợ từ xa

UltraViewer cũng là giải pháp truy cập - điều khiển máy tính từ xa qua internet (tương tự TeamViewer). Bạn có thể nhấn vào nút bên dưới để tải về (nếu chưa có)

Tải UltraViewer Setup

Sau khi tải xong, bạn nhấn vào để cài đặt phần mềm. Cài xong sẽ có biểu tượng UltraViewer trên desktop.

Để chúng tôi có thể hỗ trợ từ xa, bạn chạy phần mềm UltraViewer lên, trên cửa sổ hiện ra sẽ có ID của bạnMật khẩu, bạn cung cấp 2 thông số này cho chúng tôi để chúng tôi truy cập. Lưu ý để nguyên phần mềm UltraViewer (không tắt) đến khi nào chúng tôi hỗ trợ xong đã nhé.