Câu hỏi thường gặp

1. Tôi chỉ muốn sử dụng phần mềm quản lý trên máy tính. Vậy không dùng thiết bị tablet có ảnh hưởng gì không?

>> Thiết bị tablet là phần mở rộng của giải pháp nhằm hỗ trợ phục vụ và quản lý từ xa qua Wifi. Không dùng tablet thì không ảnh hưởng gì đến phần mềm quản lý trên máy tính. Sau này bất cứ khi nào cần bạn có thể liên hệ với chúng tôi để dùng thêm.

2. Tại sao phần mở rộng trên tablet/smartphone chỉ chạy với thiết bị Android mà không hỗ trợ iOS hay Windows Phone?

>> Trong quá trình nghiên cứu thiết kế, chúng tôi nhận thấy ngoài khả năng thực thi tốt và hỗ trợ đầy đủ các công nghệ mới, Android còn có cộng đồng rộng lớn và nhiều lựa chọn thiết bị với giá cả phải chăng, tối ưu giữa hiệu năng và chi phí cho doanh nghiệp. Sau này nếu xét thấy cần thiết và có nhu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét việc phát triển trên các nền tảng khác.

3. Tôi có thể dùng điện thoại hay máy tính bảng Android của mình để chạy phần mở rộng được không?

>> Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thiết bị Android có sẵn của bạn, chỉ cần cài thêm ứng dụng dành cho Android của Quán Số vào là xong.

4. Tôi phải làm thế nào để gõ tiếng Việt trong phần mềm trên máy tính?

>> Bạn có thể dùng bộ gõ UniKey hoặc VietKey. Nếu chưa có bộ gõ nào thì chúng tôi khuyến nghị bạn dùng UniKey, tải về tại đây. Chú ý chọn bảng mã Unicode (dựng sẵn) trong phần cấu hình của bộ gõ.

5. Máy tính dùng để chạy phần mềm quản lý có yêu cầu gì không?

>> Bạn có thể dùng máy tính để bàn hoặc laptop, màn hình thường hoặc cảm ứng nếu muốn. Yêu cầu máy chạy hệ điều hành Windows, hỗ trợ từ XP trở lên, cấu hình đủ để chạy các ứng dụng thông thường.

6. Trường hợp bị rớt mạng hay cúp điện thì phương án xử lý như thế nào?

>> Nếu bị rớt mạng thì phần mềm quản lý vẫn hoạt động bình thường, khi có mạng trở lại sẽ tự động đồng bộ dữ liệu với server Quán Số. Trường hợp bị cúp điện thì phương án tốt nhất (nếu không dùng laptop) là trang bị 1 UPS cho máy tính để bàn, giúp duy trì khoảng 1 tiếng đủ để xử lý công việc.


Nếu có bất cứ câu hỏi nào khác, bạn vui lòng gửi đến chúng tôi qua mục liên hệ, mục hỗ trợ trực tuyến hoặc gọi vào số hotline. Xin cảm ơn.