Giới thiệu giải pháp

Hiện nay các trang ẩm thực trực tuyến chủ yếu là nơi giới thiệu các địa điểm ăn uống, đăng tin khuyến mãi, bán phiếu giảm giá, hỗ trợ bình luận review... mà chưa chú trọng đến trải nghiệm của thực khách cả online lẫn offline.

QuánSố.vn ra đời với sứ mệnh dùng công nghệ tạo sự kết nối tương tác giữa thực khách và quán, mang lại sự tiện lợi và thú vị khi tham gia ẩm thực.

Những lợi ích cụ thể

Với laptop, smartphone, tablet ở nhà hay mang theo bên mình, các bạn có thể tìm chọn quán theo địa điểm, thể loại hoặc theo gợi ý từ danh sách sở thích đặt trước, có thể xem thông tin, trạng thái tiếp nhận, thông báo, khuyến mãi, xem thực đơn giá cả, đặt bàn, gọi món, đăng ký nhận tin... Bên cạnh đó các bạn có thể xem những ai đã và đang truy cập quán, chia sẻ, bình luận, kết bạn mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt tại những quán có trang bị nâng cao, các bạn được phục vụ nhanh chóng, chính xác, tiện lợi với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, được trải nghiệm các công nghệ thú vị tại quán như yêu cầu món, xem trạng thái, gọi phục vụ, thanh toán qua smartphone, tablet, thẻ điện tử...

Cách thức hoạt động

QuánSố.vn hoạt động dựa trên hệ thống phần cứng - phần mềm được thiết lập tại các quán thành viên và trên máy chủ QuánSố. Ngoài cách truy cập website quanso.vn, thực khách còn có thể kết nối dịch vụ bằng smartphone, tablet với ứng dụng được cung cấp sẵn.

Nhà hàng
Đối với
Nhà hàng

Phần mềm trung tâm sẽ quản lý hoạt động quán, giao tiếp với các thiết bị và kết nối với máy chủ QuánSố.

Các thiết bị tablet trên tay nhân viên và trong khu pha chế sẽ kết nối đến bộ phận quản lý để gửi và nhận yêu cầu, trạng thái phục vụ.

Các hoạt động, thông tin quán sẽ cập nhật lên QuánSố.vn đồng thời các hoạt động, thông tin của thực khách sẽ thể hiện tại quán.

Thực khách
Đối với
Thực khách

Trình duyệt trên PC, laptop hoặc ứng dụng trên smartphone, tablet sẽ kết nối với dịch vụ QuánSố.vn ngay tại nhà, trên đường hoặc tại quán.

Thông tin, trạng thái và hoạt động của các quán cũng như của các thực khách khác sẽ được cung cấp trên cổng QuánSố.vn.

Việc tương tác với quán (đặt bàn, gọi món, thanh toán...) sẽ được gửi thông qua máy chủ và phản hồi sẽ được nhận dưới dạng thông báo.

QuánSố.vn
Về phía
QuánSố.vn

Thu thập, tìm kiếm, lựa chọn các quán ẩm thực thú vị rồi tiến hành xác thực thông tin, đảm bảo tính duy nhất và chính xác cho từng quán.

Quảng bá thông tin đến cộng đồng ẩm thực, kết nối mọi người lại với nhau.

Cung cấp giải pháp phần cứng, phần mềm cũng như các dịch vụ hỗ trợ, mang lại công cụ tối ưu cho nhà hàng và trải nghiệm tốt nhất cho thực khách.

Hướng phát triển

Quan tâm đến những công nghệ mới nhưng một số vẫn chưa phổ biến với người dùng (do điều kiện hiện tại hoặc có thể là do thói quen), chúng tôi tiếp tục vừa nghiên cứu tìm cách ứng dụng vừa tìm hiểu nhu cầu xung quanh. Nếu có cùng mối quan tâm, mong các bạn vui lòng dành chút thời gian vào tham gia khảo sát ý kiến với chúng tôi. Mọi ý kiến hay phản hồi của các bạn đều rất đáng trân trọng. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!